Tôi đã không thể giữ mình!

Tôi đã từng rất dị ứng với những người con gái dễ dãi, lăng nhăng, xem chuyện tình dục như một trò giải trí… vậy mà cuối cùng, chính tôi cũng không giữ nổi bản thân mình trước sự cám dỗ của tình yêu ấy!

Tôi là một cô gái thuộc thế hệ cuối 8x, được sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn nghèo khó. Từ nhỏ, tôi đã được bố mẹ tận tình dạy dỗ và trong tâm khảm của một đứa con gái nghèo, tôi luôn ý thức được trinh tiết quan trọng như thế nào!
Nhưng trong xã hội ngày nay, tôi thiết nghĩ, liệu mấy ai giữ được trinh tiết đến khi kết hôn? Phụ nữ có thể dễ dàng tha thứ cho một người đàn ông không còn trinh tiết, vậy đàn ông sao lại quá khắt khe với phụ nữ như vậy?
Ngày tôi đậu Đại học và đến thành phố học tập, bố mẹ cũng đã dặn dò tôi rất nhiều. Tôi cũng tự nhủ với lòng mình là phải sống thật tốt. Hoàn cảnh xa gia đình, ít bạn bè, thiếu thốn tình cảm, tôi đã chấp nhận lời yêu của một anh chàng đã theo đuổi tôi bấy lâu…
Tôi đã có một mối tình đầu trong sáng và hạnh phúc. Chúng tôi hiểu nhau, yêu thương nhau và luôn ở bên cạnh nhau mỗi khi có  niềm vui hay nỗi buồn… Tưởng chừng như tình yêu ấy sẽ gắn kết với chúng tôi suốt cuộc đời này,… nhưng không, khi anh ấy tốt nghiệp ra trường, vì hoàn cảnh hai đứa hai nơi nên chúng tôi đã quyết định chia tay nhau.
Tôi đã rất buồn và hụt hẫng khi phải rời xa người con trai tôi yêu thương nhất! Tôi vùi đầu vào công việc để ít có thời gian rảnh rỗi và nghĩ về người ấy… và rồi sau hơn một năm, dường như tôi cũng đã nguôi ngoai được hình ảnh anh trong trái tim mình!

Tôi biết làm sao khi mình đã dâng hiến cho anh ta tất cả? (Ảnh minh họa)
Rồi một hôm, tôi quen chàng trai khác qua sự giới thiệu của một người bạn. Với vẻ ngoài đứng đắn và chân thật, anh đã chinh phục được trái tim tôi. Tôi đã yêu, đã dành tất cả cho anh với hi vọng về một tương lai, một ngôi nhà hạnh phúc và một người đàn ông khỏe mạng có thể chăm sóc và bảo vệ tôi…
Thế nhưng sau một thời gian yêu nhau, người đàn ông khỏe mạnh tưởng chừng như sẽ đi cùng tôi suốt cuộc đời này, có thể bảo vệ, chở che cho tôi trước những sóng gió của cuộc đời lại là một người đàn ông rất gia trưởng và vũ phu. Đôi tay khỏe mạnh của anh ta sẵn sàng đánh tôi khi anh ta thấy tôi làm gì đó không vừa lòng mình.
Lần đầu tiên bị người yêu đánh, tôi hơi sốc… rồi lần hai, lần ba,… cho đến lần thứ n thì tôi nghĩ sẽ rất khó có thể thay đổi được tính cách vũ phu của anh ta. Tôi đã rất đau khổ khi nghĩ đến tương lai tăm tối của mình… nhưng biết làm sao được khi tôi đã dâng hiến cho anh ta tất cả?
Khi đến với tôi, anh không còn là một chàng trai còn “nguyên vẹn” nhưng vì yêu anh nên tôi đã sẵn sàng bỏ qua tất cả. Tôi đã từng rất yêu anh, tin anh, tin vào một tương lai tốt đẹp… nhưng giờ đây, tôi tưởng chừng như mình không còn đủ nước mắt để khóc nữa thì tất cả yêu thương ấy cũng đã sụp đổ trong tích tắc…
Tôi đã từng rất dị ứng với những người con gái dễ dãi, lăng nhăng, xem chuyện tình dục như một trò giải trí… vậy mà cuối cùng, chính tôi cũng không giữ nổi bản thân mình trước sự cám dỗ của tình yêu ấy!
Qua câu chuyện của tôi, tôi hi vọng những người bạn gái đã yêu, đang yêu và sẽ yêu hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình! Tôi cũng mong đàn ông sẽ có những cái nhìn thoáng hơn, rộng lượng hơn về chuyện trinh tiết trong xã hội ngày nay!
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com