Tới trường bằng trực thăng riêng

Một kiểu xài sang của con em tầng lớp thượng lưu trong xã hội chăng?

Cộng đồng mạng đang đặc biệt quan tâm tới trường hợp của một cô nữ sinh tới trường bằng trực thăng riêng. Vào khoảng 3h 40’ chiều ngày 19/3 vừa qua (theo giờ địa phương), tại một tỉnh ở Trung Quốc, một chiếc trực thăng màu đỏ hạ cánh xuống sân trường đại học Đức Châu thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
Rất nhiều học sinh có mặt trong khuôn viên trường đã chứng kiến cảnh tượng cô nữ sinh này lên chiếc trực thăng và rời khỏi trường. Ngay lập tức hình ảnh “chơi sang” này đã được chụp hình lại và đăng tải trên mạng vào ngày 22/3, thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng.
Tới trường bằng trực thăng riêng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, con nha giau, truc thang, nu sinh, cong dong mang
Chiếc trực thăng đưa cô nữ sinh đi tới trường
Theo lời của những người chứng kiến thì trên chiếc trực thăng ghi dòng chữ “TV (Truyền hình) vệ tinh tỉnh Sơn Đông”. Nhưng theo các phóng viên địa phương thì sự việc này không liên quan gì tới kênh truyền hình trên.
Người đứng đợi cô nữ sinh tới trường bằng trực thăng là một người đàn ông ước chừng khoảng 40~45 tuổi. Ngoài ra chỉ có thêm một phi công lái trực thăng.
Các cư dân mạng đặt ra vô vàn câu hỏi xung quanh cô gái này. “Không phải là con gái nhà giàu chơi sang đấy chứ?” hay “Chắc quen bạn trai con nhà giàu”.
Việc đưa một chiếc trực thăng vào khu vực lục địa nhất định phải báo cáo với địa phương sở tại. Nhưng danh tính cũng như nơi ở của người này lại được cho là vấn đề thông tin cá nhân và không được cho biết. Điều này càng làm tăng thêm mối nghi ngờ cho công chúng mạng.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com