Tổng thống Mỹ cũng phải dọn phân chó

Ông Barack Obama đường đường là một tổng thống Mỹ nhưng ít ai biết rằng khi dắt đệ nhất cẩu Bo đi dạo, nhà lãnh đạo Mỹ cũng phải cúi xuống để dọn phân chó như ai.

Tổng thống Mỹ đã tiết lộ thông tin trên trong chuyến thăm nhân dịp Giáng sinh tới ngôi trường tiểu học Long Branch ở Arlington, bang Vigirnia hôm qua.
Trả lời câu hỏi của các em nhỏ, ông chủ Nhà Trắng đã miêu tả những cuộc đi dạo vào buổi tối với đệ nhất cẩu Bo ở Bãi cỏ phía nam Nhà Trắng.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/lfspo1292657889.jpg
“Sự thật là tôi đi quanh Nhà Trắng nhiều lần nhưng phần lớn thời gian là vì công việc. Vì thế nó không giống như khi tôi chạy quanh ngôi nhà để thư giãn”. Ông Obama gọi Nhà Trắng là “một tòa nhà đẹp và có một sân bãi lớn ở phía sau có tên gọi Bãi cỏ phía nam”.
“Nhiều lần tôi đi dạo với Bo vào tuổi tối. Thật thú vị. Thỉnh thoảng tôi cũng phải dọn phân chó vì không muốn để nguyên như thế trên bãi bỏ”, ông Obama nói.
 “Eo ôi”- các học sinh đáp.
Tổng thống Mỹ khuyên nhủ bọn trẻ: “Nếu các cháu có một con chó, các cháu dắt nó đi dạo và cũng phải dọn thế thôi”.
Đệ nhất cẩu Bo trở thành thành viên của gia đình Obama từ đầu năm 2009. Con chó là món quà của cố Thượng nghị sỹ Edward M. Kennedy tặng 2 tiểu thư Nhà Trắng Malia và Sasha.
Ninh Nhi
Buonchuyen.info – Theo AP

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com