Trả thêm tiền ăn vì quá cao

Billy-May Thorpe đã bị cấm dùng bữa ăn như những đứa trẻ khác chỉ vì cô bé… “quá cao”.

Cô bé 12 tuổi Billy-May Thorpe không được phép vào một nhà hàng Trung Quốc ở Hatfield, Hertfordshire bởi vì chiều cao quá khổ của mình.
Thorpe, hiện đã cao 1m60 đã khiến mọi người rất kinh ngạc và cả gia đình cô bé này đã phải rời nhà hàng đó vì bị các nhân viên từ chối đón tiếp. Bồi bàn và những người quản lí ở đây khăng khăng rằng cô bé này cao hơn 20cm so với quy định của nhà hàng và nếu ăn ở đây họ sẽ phải trả hóa đơn với giá của một người trưởng thành.
Phải trả thêmbr /
tiền vì quá cao, Phi thường - kỳ quặc,
Billie-May cao vượt so với cô và một người em 5 tuổi
Nhà hàng China East tại Hatfield, Hertfordshire giới hạn chiều cao của những trẻ em là 1,4m. Mẹ của Billie-May – cô Astrid, 36 tuổi cho hay: “Đó là chuyện thật lố bịch”.
“Billie-May rất nhạy cảm về vấn đề chiều cao của mình do đó nếu muốn ăn cô bé phải trả hóa đơn như một người trưởng thành. Sau một hồi tranh cãi ầm ĩ trước cửa nhà hàng, cuối cùng họ cũng đành đi ra”.
Billie-May đến từ Welwyn Garden City bổ sung: “Nó không công bằng với tôi. Tôi không thể không được phép cao”.
Người giám sát nhà hàng  China East – Bobby Cheung cho ahy bất cứ ai dù là trẻ em mà quá cao đều phải tính tiền hóa đơn của một người trưởng thành. Anh này còn bổ sung: “Nó là chính sách của công ty chúng tôi và cô bé cao hơn rất nhiều so với giới hạn của chúng tôi. Chúng tôi đã có thông báo ở cửa ra vào về cách tính tiền của mình”.
Phải trả thêm tiền vì quá cao, Phibr /
 thường - kỳ quặc,
Trường hợp của Ben Gardner (bên phải) cũng tương tự như Billie-May
Trường hợp này không phải là hiếm khi xảy ra. Tháng 6 năm ngoái, Ben Gardner, 10 tuổi từng được các nhân viên một nhà hàng Trung Quốc ở Gloucestershire đo chiều cao thực của mình. Cậu bé cao hơn 9cm so với quy định buộc lòng người cha phải trả hóa đơn đầy đủ cho bữa ăn như người trưởng thành.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com