“Trần như nhộng” chạy thi trong… thời tiết 0 độ C

Cuộc thi kì lạ được tổ chức ở Trung Quốc này đã gây xôn xao dư luận và thu hút được rất nhiều người tham gia.

Bạn bè cùng nhau tham gia chạy với những bộ đồ bơi sặc sỡ
Bạn bè cùng nhau tham gia chạy với những bộ đồ bơi sặc sỡ

Điều kiện để tham gia cuộc thi này là… chỉ được mặc bikini hoặc đồ bơi trong thời tiết giá buốt!

Cuộc thi chạy với điều kiện kì lạ là chỉ được mặc bikini, đồ bơi hoặc những gì tương tự như vậy trong thời tiết giá rét dưới 0 độ C đã thu hút được đông đảo người dân tham gia.

Cuộc thi thu hút đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi tham gia

Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức và nó được diễn ra tại công viên Olympic Forest ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 24-2 vừa qua. Mặc dù thời tiết tại Bắc Kinh rất giá lạnh nhưng cuộc thi thu hút đến hơn 300 thí sinh tham gia ở mọi lứa tuổi, thậm chí cả người nước ngoài cũng hết sức hứng thú và nhiệt tình đăng kí tham gia cuộc thi này.

Nhiều thí sinh hóa trang để chạy, kết hợp với bộ bikini và đồ bơi theo quy định của chương trình

Đến với cuộc thi chạy này, người dân hết sức hứng thú vì họ được chứng kiến rất nhiều bộ cánh lạ mắt của các vận động viên tham gia đường đua. Các thí sinh tham gia không chỉ có cơ hội được trưng diện những bộ đồ bơi hay bikini đủ mọi kiểu dáng, phong cách và màu sắc mà nhiều vận động viên còn thi nhau hóa trang làm sao cho mình trở nên nổi bật nhất trong đường đua.

Có nhiều người sử dụng mặt nạ, các phụ kiện hóa trang và búp bê để khiến mình trở thành tiêu điểm của cuộc đua, thậm chí còn có thí sinh kéo cả xe nôi của trẻ con vào chạy theo mình. Tất cả các vận động viên tham gia không chỉ thi đấu hết sức mình để giành được giải quán quân cũng như những phần thưởng hết sức thú vị mà họ còn tham gia để có một cơ hội thể hiện bản thân mình. Trong cuộc đua, trong khi chạy, có rất nhiều người tham gia đã quay ra ống kính và tạo dáng để ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ này để làm kỉ niệm.

Họ làm hết sức để thể hiện bản thân và khiến mình trở nên nổi bật nhất

Một thí sinh người nước ngoài cho biết: ‘’Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi chạy thú vị như thế này ở Trung Quốc. Mọi người đều hết sức thân thiện và hứng khởi tham gia. Họ cố gắng hết mình để cho thấy được bản thân họ và giành được giải quán quân. Dù thời tiết đang rất lạnh nhưng chúng tôi, dù đang ăn mặc như thế này, không hề cảm thấy lạnh. Một không khí ấm áp đang lan tỏa ở đây. Tôi rất vui nếu được tham gia cuộc thi này lần thứ 2, thứ 3 và nhiều lần nữa! Cảm ơn ban tổ chức chương trình rất nhiều. Một chương trình thật ý nghĩa!’’

Trẻ con cũng tham gia một cách nhiệt tình

Cuộc thi không chỉ thu hút được số lượng lớn vận động viên tham gia mà còn gây tò mò và hứng khởi cho đông đảo người theo dõi. Rất nhiều ý kiến hưởng ứng cho rằng nên phát triển hơn nữa những cuộc thi như thế này tại Trung Quốc bởi nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn là thúc đẩy người dân tập luyện thể thao nhiều hơn trong thời tiết giá rét để có một sức khỏe hoàn thiện hơn là nằm trong chăn một cách lười biếng.

Theo: ANTĐ/Asian News
Những phong tục về rắn lạ lùng nhất thế giớiHành khách say sượu bị trói trên máy bayChuyện lạ: 70 tuổi vẫn làm… gái bán hoa

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com