Trào lưu làm chuyện ấy trên xe taxi

Thậm chí các tài xế taxi tại Kuala Lumpure đã phải dán thông báo "cấm sex trên xe" để nhắc nhở những hành khách thiếu ý thức.

Mới đây, các tài xế lái xe taxi tại Kuala Lumpur đã từ chối những hành khách muốn quan hệ tình dục trên xe của họ. Được biết, các tài xế thường xuyên gặp phải những đôi tình nhân hôn và vuốt ve nhau một cách thoải mái ở băng ghế sau. Một số hành khách còn làm quá hơn bằng cách… quan hệ tình dục trên xe taxi, kích thích và khiến những tài xế ngồi phía trước không thể tập trung lái xe vì “bị” xem những “bộ phim nóng bỏng”, thậm chí có những đôi trai gái còn táo bạo "làm chuyện ấy" vào cả ban ngày.
Chính vì vậy, các tài xế taxi tại thành phố Kuala Lumpur đã phải dán thông báo trong xe và khuyến cáo hành khách không được làm những hành vi thiếu đứng đắn. Nhãn thông báo được dán trong xe là hình ảnh của một nam một nữ đang hôn nhau, kèm thêm một chữ X màu đỏ cực lớn.
Trào lưu "làm chuyện ấy" trên xe taxi, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,lam chuyen ay, sex, sex tren xe, taxi , hon, vuot ve, tai xe
Biển cấm sex trên xe taxi
Mỗi khi phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười như thế này, hầu hết các tài xế taxi đều cảm thấy xấu hổ và buộc họ phải dán thông báo nhắc nhở khách của mình “tiết chế tình dục”, để tránh trường hợp xe của họ bị “ô uế” và bị xem là “khách sạn di động giá rẻ”.
Một tài xế lái taxi ở đây cho biết, trong suốt 30 năm làm nghề lái xe, ông đã chứng kiến những cảnh sex của hành khách đến 3 hoặc 4 lần, những người này thường là khách nước ngoài có độ tuổi từ 30-40, đôi khi cũng có một số phụ nữ ở vùng địa phương. Ông cho biết: “Hôn nhau trên taxi là vấn đề nhỏ, chúng tôi có thể chấp nhận bỏ qua và xí xóa được, nhưng họ tuyệt đối không được thực hiện những hành vi gợi dục và đi quá giới hạn hơn nữa.”
Trào lưu "làm chuyện ấy" trên xe taxi, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,lam chuyen ay, sex, sex tren xe, taxi , hon, vuot ve, tai xe
Đôi khi xe taxi cũng trở thành "khách sạn di động giá rẻ"
Những cảnh tượng mà các tài xế tại đây thường phải chứng kiến là các đôi trai gái quan hệ tình dục bằng miệng ở băng ghế sau của xe taxi. Một tài xế cho biết: “Một ngày nọ, tôi vô tình đón được một cặp đôi nam nữ đi trên xe, trong quá trình chở họ tôi nhận thấy người phụ nữ đang ngày một tiến tới gần người thanh niên, và cuối cùng thì cả hai hoàn toàn im lặng ở hàng ghế sau. Tôi có thể đoán ra được hành khách của mình đang làm “chuyện tế nhị”, thế nhưng tôi không quay đầu lại nhìn vì đang phải lái xe, và hơn ai hết, tôi cũng biết rằng nếu mình làm như vậy thì hơi bất lịch sự.”
Trào lưu "làm chuyện ấy" trên xe taxi, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,lam chuyen ay, sex, sex tren xe, taxi , hon, vuot ve, tai xe
Thấy những cảnh không nên thấy, nhưng họ vẫn phải im lặng làm tròn bổn phận của 1 tài xế 
Khi đã chở khách đến nơi và nhận được tiền taxi, các tài xế thường mở cửa xe sau ra để kiểm tra thì họ tìm thấy một số khăn giấy bẩn có dính một số chất lỏng bốc mùi – những hậu quả để lại của các hành khách quá khích sau khi "làm chuyện ấy".
Tuy nhiên, tại Malaysia chỉ có duy nhất Kuala Lumpur là nơi mà các taxi phải dán thông báo cấm sex trên xe, bởi ở những tỉnh thành khác của nước này, hành khách chỉ lên taxi trong vài phút ngắn ngủi là đến nơi, những hành động quá lắm mà họ từng làm chỉ là ôm hôn nhau trên xe. Trong khi đó tại Kuala Lumpur, hành khách sẽ phải ngồi trên xe khá lâu để có thể đến nơi, do đó họ có nhiều thời gian rỗi để “làm chuyện ấy” hơn.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com