Triển lãm của chú ngựa họa sĩ

Hôm nay 2/6, một triển lãm tranh độc đáo được tổ chức tại thủ đô Barcelona (Tây Ban Nha) thu hút nhiều người tới xem, vì tác giả của những bức tranh là một chú ngựa.

Chú ngựa đang ngậm bút vẽ tranh. Ảnh: Telegraph.

Khi tới triển lãm, du khách sẽ có cơ hội được xem tận mắt tài năng hội họa của chú ngựa đen Napoleon, 4 tuổi. Trong triển lãm của họa sĩ ngựa, ba bức tranh ấn tượng của Napoleon được các nhà sưu tập mua lại với giá từ 5.000 USD tới 8.000 USD. Người đầu tiên phát hiện ra khả năng thú vị của Napoleon là họa sĩ Sergio Caballero, bạn thân của chủ chú ngựa.
Các họa sĩ cho rằng ngựa Napoleon có kỹ năng hội họa rất tốt khi chú có thể ngậm cây bút vẽ rồi lắc lư đầu và tạo ra các bức tranh theo trường phái ấn tượng. Chú ngựa chỉ vẽ trên nền tranh đã có sẵn. Theo Telegraph, họa sĩ Caballero là người giúp chú chuẩn bị tranh nền, nhúng màu cho bút cọ trước khi đưa bút vào miệng Napoleon. Dù anh Caballero cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh, nhưng Napoloen mới là nhân vật sáng tạo chính.
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com