Trinh nữ tuổi 70 muốn “lên giường” với tỷ phú

Sau nhiều năm gìn giữ trinh tiết, một cụ bà 70 tuổi ở Anh đang mong muốn được làm “chuyện ấy” với một tỷ phú cao to và bảnh trai.

nữ tuổi 70 muốn “lên giường” với tỷ phú” alt=”” align=”center”>

Cựu ca sĩ quán rượu Pam Shaw vì quá bận bịu với công việc nên không có thời gian để tìm một nửa còn lại của cuộc đời. Dù trong những năm làm việc tại quán rượu, bà đã được kề vai với những người đàn ông điển trai và quyến rũ như diễn viên Tom Jones và Roger Moore, bà vẫn chưa bao giờ đi quá giới hạn.

Pam giải thích rằng bà không tin vào chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Và vì bà đã sống một mình từ lâu, chẳng có lý do gì khiến bà phải đánh mất "cái ngàn vàng" của mình.

Tuy nhiên quan niệm đó của Pam giờ đã thay đổi. "Bây giờ chính là lúc thích hợp. Tôi đã sẵn sàng cho chuyện đó", The Sun trích lời nàng trinh nữ 70 tuổi cho biết.

"Nhưng các tiêu chuẩn của tôi vẫn rất cao. Tôi hy vọng người đàn ông đó là một tỷ phú cao to, bảnh trai. Hiện tại tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng và muốn lên giường cùng người đó", Pam Shaw nói thêm.

Bà Pam Shaw từng không ủng hộ việc quan hệ trước hôn nhân. (Ảnh: The Sun)

Diện bộ trang phục hở hang hồi còn đi làm tại quán rượu, bà Pam cho biết: "Tôi rất thích cái suy nghĩ mình sẽ tìm được người đàn ông lý tưởng của mình. Có thể tôi 70 tuổi, nhưng trái tim tôi vẫn còn trẻ lắm. Nhiều người không tin khi tôi nói thật tuổi. Tôi nghĩ trông mình được đấy chứ, có thể vì tôi chưa bao giờ kết hôn hay có con. Tôi khá vui vẻ và còn rất nhiều năng lượng".

Bà Pam, đến từ Wigan, Greater Manchester, sống với mẹ đến khi bà cụ qua đời ở tuổi 97 vào năm 1995. Sự nghiệp ca hát của bà Pam bắt đầu khởi sắc sau khi bà giành được giải thưởng trong chương trình tài năng trên truyền hình có tên "Opportunity Knocks" vào những năm 1960.

Bà từng biểu diễn tiết mục mở màn cho chương trình hài kịch của Ken Dodd và ca sĩ hát nhạc nhẹ Englebert Humperdinck. Pam cũng từng biểu diễn trên sân khấu ở Las Vegas và ở dùng chung phòng thay đồ với ca sĩ xứ Wales Tom Jones, hiện 71 tuổi, suốt một tuần ở sòng bạc Bolton.

"Lúc còn trẻ tôi thường xuyên nhận được những lời mời gọi. Họ nhìn những bộ trang phục tôi khoác lên mình và tưởng tôi sẽ dễ dãi lắm. Nhưng tôi chưa bao giờ có quan hệ thân mật với bất kỳ một người đàn ông nào, chỉ dừng lại ở những nụ hôn", Pam chia sẻ.

Theo: NS
Bị cá sấu giết chết khi câu cá Kinh ngạc với khả năng chịu đòn của một cậu bé Đang gây mê, bệnh nhân bất ngờ bị… thiêu cháy

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com