Trộm lấy laptop nhưng gửi lại dữ liệu

Một giáo sư đại học ở Thụy Điển bị mất chiếc laptop nhưng ông rất đỗi ngạc nhiên khi tên trộm đã mail lại dữ liệu trong máy cho ông.

"Câu chuyện này khiến tôi cảm thấy vẫn còn niềm tin vào lòng tốt của con người", vị giáo sư ở Đại học Umea chia sẻ trên trang Vasterbottens-Kuriren.
http://www.laptoppicker.com/archives/zepto-znote-6024w-laptop.jpg
Ảnh minh họa
Giáo sư để chiếc túi trong cầu thang khu chung cư trong khi đi vào phòng giặt là. Khi quay lại, chiếc túi và tất cả đồ đạc trong đó, bao gồm ví, sách và laptop đều biến mất.
Sau khi thông báo với cảnh sát, giáo sư quay lại căn hộ và tìm thấy chiếc túi đặt ở cầu thang, ngoại trừ chiếc laptop. Một tuần sau, ông nhận được một email đính kèm toàn bộ dữ liệu trong chiếc laptop đã mất. Tên trộm có thể đã mất vài giờ để gửi lại cho ông đống dữ liệu.
Dù không lấy lại được chiếc máy tính cũng như thẻ thư viện, vị giáo sư vẫn cảm thấy thoải mái. Ông chia sẻ: "Có thể tên trộm cần chiếc máy để cải thiện cuộc sống".
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com