Trộm tiền tỷ bao trai để “níu kéo tình yêu”

Một người phụ nữ là Caroline Woollen, 33 tuổi, ở Brough, East Yorkshire, nước Anh bị phạt tù 2 năm vì tội gian lận tiền của công ty để cùng bạn trai đi du lịch.

Cô nàng dại trai Caroline Woollen.
Cô nàng dại trai Caroline Woollen.

Ở vị trí quản lý của một công ty đa quốc gia Nordic Offshore, Caroline được giám đốc tin tưởng ủy quyền đến thanh toán một hợp đồng có giá 159.000 bảng Anh (gần 5 tỷ đồng Việt Nam) cho đối tác. Thay vì gửi chi phiếu đến đúng địa chỉ, cô ta đã ém lại và sử dụng vì mục đích cá nhân.

Caroline đã mua cho bạn trai mình một chiếc xe tải, đồng thời cùng người tình tận hưởng một kỳ nghỉ xa xỉ.

Trên tòa người phụ nữ này khai rằng khi biết bạn trai có ý định chia tay, cô ta đã dùng số tiền này để níu giữ tình yêu của mình.

Caroline bị cáo buộc là đã thụt két tổng cộng gần 400.000 bảng, nhưng cô ta chỉ thừa nhận 159.000 bảng.

Sau khi sự việc bị bại lộ, anh chàng tình nhân đã lập tức rời bỏ cô ta, chỉ còn lại mình cô phải lĩnh án 2 năm tù giam cho lỗi lầm của mình.

Theo: ANTĐ
Choáng với thanh niên cắt tóc hình trái tim để tỏ tìnhTỏ tình bất thành, gã làm thuê sát hại dã man cô chủ trước ngày cướiRúng động: Mẫu nhí 12 tuổi khoe tình yêu với bạn trai 24 tuổi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com