Trong Xóm Có Vong Em Phải Làm Sao ???

Nguồn Voz

Các bác đọc vui cũng được bảo em chém cũng dc nhưng cứ cho em ít lời khuyên làm sao cho yên ổn với con này
Cũng may cái con khốn nạn đấy vu lan nó dc về nhà, em lại dc ngủ ngon
Chứ mấy bữa nay nó phởn hay sao ấy khua khoắng tùm lum em ếu ngủ dc
Chả là thế này xóm trọ em ở Nhổn gần dh công nghiệp nói là yên bình thì cũng đúng mà nói ma mãnh thì cũng không hẳn, vì có vong (nói mẹ là có ma đi cũng dc) nhưng lành mỗi tội 14 tuổi tên tính tình trẻ con đéo chịu được.
Trong xóm cũng chỉ có 4 ông thấy nó , nhưng toàn lão làng nên không muốn nói vì nói cũng ếu ai tin vs cả ko ai thuê nữa thì xóm chán. Cuối xóm em có 1 cây xoài to, lá xum xuê đêm không trăng thì góc đấy tối thôi rồi được cái mùa hè mát, cũng đúng góc đấy chủ trọ xây cái nhà vệ sinh vs nhà tắm luôn cạnh đấy là cái lán để xe, mới đầu xóm cũng thấy bình thường về sau mới biết thế éo nào cái góc nhà vệ sinh vs lán xe có vong các bác ạ, mà kể ra thì dài và e sẽ làm lại reveiw sau cho các bác đọc cho hẳn hoi, nhưng tóm lại là con này tầm 14 tuổi tên Cầm hồi chạy loạn chết ở cái giếng khơi góc cây xoài đấy sau nổi lên ko ai biết lại chìm, thời loạn mà đất giữa đồng không ai biết về sau ng ta lấp luôn làm vườn trồng bưởi diễn giờ thì ông chủ xây xóm trọ cho sv thuê, nghe hệt cái chuyện cốt quỷ mà mới đây em mới đọc của bác gì gì em quên cmnr kinh value.

Nói thật mới đầu gặp cũng kinh muốn chuyển phòng nhưng mắc nợ ông chủ nên cứ ở đấy gặp riết cả tháng đôi tháng rồi quen, nghe nó kể thấy thương thương. Chết trẻ quá lại bị chôn xâu quá không siêu được, cứ vu lan nghe đâu mở cửa địa ngục gì đấy mới được về nhà mang máng nó nói là bên Sơn Lộc Ba Vì Sơn Tây gì đấy, bố cái giống con nít, trẻ con éo tả dc sắp dc về sáng nào 3h cũng khua khoắng xong chậu, bọn nó thì bảo chuột éo gì mà to thế còn e dậy ra thẳng cái nhà vs tè bãi, quen thì quen nhưng vẫn giật mình vs cái con này đang đái nó đi đằng sau mà thế là em xón cmn ra quần, hóa ra là nó khoắng, định thần lại em hỏi “dm sáng sớm ko cho bố ngủ à”, hỏi ra thì nó bảo sắp dc về nhà nên thích phởn thế. Kể cũng phải cả năm chui cái xó đấy được hôm thả dông chả phởn à. Cái nhà vệ sinh đấy mát mẻ sạch sẽ mà chỉ có độc em với 2 thằng phòng bên dám đi còn 1 bà nữa cũng thấy nhưng vẫn hãi, chắc hết tháng này bả chuyển phòng bọn còn lại ban đêm ko dám đi tại cứ vào trong tụt quần dc cái thì con mất nết kia tắt điện, mấy bữa đầu chửi riết dm 2 thằng phòng cuối ăn cái m*l gì mà rảnh thế cứ ng ta đi ỉa lại ra tắt điện, mà 2 thằng phòng cuối cũng lì và hơi già so với tụi sinh viên nên lắm lúc biết chúng nó làu bàu cũng kệ mẹ nó chả nhẽ nói ra có vong xóm có vong.

co ma

Được cái con này dễ nịnh, đôi thẻ nhang bảo nó phá thằng nào nó cũng phá cứ có tên tuổi vs chỗ ở là dc, em không lô đề gì nhưng cứ nghi nghi 2 lão phòng cuối lâu lâu thấy 2 lão mang cả bó hương ra cắm là y rằng tối đấy 2 thằng nó liên hoan trúng lô nhiều lúc gọi con Cầm nó éo nói bực vice car lone nhưng em biết thừa , Tất nhiên là khấn xong phải nhổ chân hương vứt đi cho bọn nhỏ đỡ nghi. Hôm bữa em tính trù thằng đệ bên FPT vì cái tội dám tag em vào hình băng vệ sinh có ghi tên trên đấy, sẵn gói nhang mốc để lâu trong nhà em mang ra châm cả bó luôn “Cầm Cầm mày sống khôn chết thiêng mày lên anh nhờ… nhân là PKT đang ngụ ở ktx dh pft hl ……. Balh blah” nói mỏi mồm nó mới nghe tại trời mưa nó sợ sấm sét , xong lại còn phọt cho câu “em thèm rau muống luộc” , cái đẹt mưa gió này bố mày lại chạy đi mua rau muốn về luộc xong khấn mày à, mình chả đốt cho nó cả bó nhang còn gì cơ mà nó biết nhang mốc thì cũng mệt đấy, nói xong rồi nó biến. Thế nào sáng sớm hôm sau nó lại khua đúng cái lúc mưa gió lộp độp vào mái tôn ,đã ngủ muộn giờ lại ko ngủ dc thì sáng dậy đi làm kiểu éo gì bực mình biết thừa con Cầm làm em mở cửa đi ra tè bãi éo thèm xả nước cho mà ngửi, xong đi vào ngủ tiếp… nó lại khoắng dm bực thật đi ra lại không thấy đâu, lần thứ 3 em ra thì thấy nó đang thút thít trong nhà tắm mặc cái áo vải xô cũ cúi mặt vào tường nhìn cũng kinh vl mà vẫn phải mỏ ra hỏi thế éo nào mà khóc vs chả khoắng suốt, nó chỉ tay ra cái xe giấc mơ trung hoa của thằng bỏ mẹ nào ấy lại dựng vào cái xó đấy đè lên chỗ nó nằm, bố con lắm chuyện, em ra dắt xe để vào xó khác cứ thế nó lừ lừ đi ra cổng mất trước lúc đi còn làm cho câu “anh lừa em, ở bên đấy có 3 thằng tên PKT …”
xong mẹ rồi đéo ai biết bên đấy có 3 thằng trùng tên mà mình thề sống thề chết là có 1 thằng thôi từ giờ chắc em khốn khổ dài với nó. Các bác bảo em phải làm sao.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com