Trứng gà hình quả chuối

Một con gà mái tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã đẻ ra một quả trứng gà cong cong khác thường giống hình quả chuối.
Quả trứng gà hìnhbr /
quả chuối
Quả trứng dị thường và một quả thông thường.
 
Trứng méo mó là chuyện bình thường nhưng hình dạng quả trứng biến đổi hoàn toàn như thế này là chuyện hiếm gặp. Và hầu hết những quả trứng như vậy đều do gà mái tơ hoặc gà mái già đẻ ra.
Một thông tin thú vị khác liên quan tới chuyện gà đẻ trứng cũng được báo chí Anh đăng tải. Một gia đình người Anh đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện con gà mái của họ lập kỉ lục đẻ 14 quả trứng chỉ trong một ngày.
Con gà mái mắn đẻ này – tên gọi Sarah – đã đẻ tổng cộng 14 quả trứng chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ.
 
 
Quảbr /
 trứng gà hình quả chuối
Con gà mái Sarah đẻ 14 quả trứng chỉ trong hơn 2 giờ.
Chủ nhân của Sarah, cô Debbie Armstrong, ở Newquay, Cornwall, cho biết con gà này trước đây vẫn thường đẻ một quả trứng vào mỗi buổi sáng. Nhưng tuần trước nó đã đẻ 14 quả trong một ngày và các chuyên gia cho rằng đây là một kỷ lục thế giới.
Andrew Pooley, thư kí hội chim nuôi Royal Cornwall Show, cho biết: “Gà mái thường đẻ 2 quả trứng một ngày – 1 quả vào buổi sáng và 1 vào buổi tối – nhưng chưa bao giờ nghe thấy gà đẻ 14 quả cùng ngày. Vỏ trứng cần thời gian để hình thành”.
Nguyễn Thúy
Theo DM
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com