Trung Quốc cấm chụp ảnh cưới nude

Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Trung Quốc vừa ra lệnh cấm các đôi uyên ương không được thực hiện những album ảnh cưới nude.

Cô dâu chú rể tạo dáng trong trạng thái nude. Ảnh: Orange.Theo Orange, mùa cưới năm nay, trào lưu chụp ảnh cưới nude trở thành mốt tại đất nước Trung Quốc và được nhiều cô dâu, chú rể yêu thích. Tuy nhiên đa phần các bậc phụ huynh và nhà chức trách không ủng hộ trào lưu mới này của giới trẻ.

Ảnh nude trở thành chủ đề "hot" của mùa cưới năm nay. Ảnh: China Daily."Những tấm hình nude trái với thuần phong mỹ tục Trung Quốc. Hôn nhân là một nghi lễ thiêng liêng và giới trẻ phải tôn trọng nó", ông He Lin, lãnh đạo Hiệp hội Nhiếp ảnh Trung Quốc nói.
Nhiều bạn trẻ cho rằng chụp ảnh cưới theo phong cách nào là quyền tự do của họ. Nhưng từ giờ họ sẽ phải cân nhắc khi quyết định chụp những bức ảnh cưới khỏa thân. Những chủ đề phổ biến trong ảnh cưới nude là thiên thần không mảnh vải che thân, hình ảnh của Adam và Eve, những cảnh lấy cảm hứng từ các câu chuyện Hy Lạp cổ đại.

Nhiều cô dâu thích chụp ảnh nude để khoe vẻ đẹp của mình. Ảnh: China Daily.
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com