Trung Quốc: tá hỏa khi phát hiện bao cao su trong sữa chua

Một phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và giận dữ sau khi tìm thấy chiếc bao cao su trong hộp sữa chua ăn dở.


Một phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và giận dữ sau khi tìm thấy chiếc bao cao su trong hộp sữa chua ăn dở được mua tại siêu thị Sanyuanli trong thành phố.

Theo lời kể của người phụ nữ trên, bà đã mua 4 hộp sữa chua tại siêu thị lớn Sanyuanli ở Quảng Châu vào khoảng trưa ngày 3/1. Bốn hộp sữa chua có ngày sản xuất là 28/12/2012 và hạn dùng 21 ngày kể từ ngày sản xuất. Mỗi hộp có trọng lượng 150 gram.

Chiếc bao cao su nằm trong hộp sữa chua ăn dở tại Quảng Châu, Trung Quốc

Bà đã bóc một trong số các hộp sữa chua trên và ăn ngay trong xe hơi tại bãi đỗ xe ở siêu thị. Ngay sau khi đút thìa sữa chua to đầu tiên vào miệng, bà đã cảm thấy chúng có hương vị khác lạ.

"Bỏ vào miệng, tôi thấy nó có mùi tanh, dầu mỡ và mùi cao su" – người phụ nữ trên kể lại.

Ngay lập tức bà nhổ miếng sữa chua ra khỏi miệng và sốc khi trông thấy một chiếc bao cao su nhỏ nằm trong hộp sữa chua, ngay bên dưới chỗ sữa chua bà vừa ăn.

Sau vài phút bàng hoàng, người phụ nữ tức giận đã mang hộp sữa dở quay lại siêu thị cùng tờ hóa đơn tìm kiếm một lời giải thích thỏa đáng về nguồn gốc của chiếc bao cao su trên.

Tuy nhiên, sự việc đã không diễn ra như mong đợi và người phụ nữ trên đã gọi điện tới tờ Nhật báo Quảng Châu phản ánh lại vụ việc.

Siêu thị Sanyuanli tại Trung Quốc

Theo cuộc trao đổi giữa phóng viên  tờ Nhật báo Quảng Châu vớiđại diện siêu thị Sanyuanli, sản phẩm sữa chua bị phát hiện có chứa bao cao su bên trong là của một thương hiệu nổi tiếng chuyên về sản xuất sữa chưa.

Viên quản lý họ Chen cũng cho biết, ông vẫn chưa nhận được đơn khiếu nại từ khách hàng về trường hợp trên và tạm thời chưa thể xác định được nguồn gốc và lý do tại sao chiếc bao cao su lại có trong hộp sữa chua trên.

Ngoài ra, siêu thị Sanyuanli vẫn chưa thể liên lạc được với nhà sản xuất do đang trong kỳ nghỉ năm mới.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp phát hiện bao cao su trong các loại thực phẩm có bao bì đóng kín.

Bao cao su được tìm thấy trong sữa ở Thụy Điển

Trong tháng 3/2011, bà Milica sống tại Guinnile, Thụy Điển đã cô cùng tức giận khi phát hiện ra có bao cao su trong hộp sữa Filmojok mà cô mới mua khi rót sữa cho mẹ uống.

Trong tháng 7/2011, một phụ nữ ở Brazil đã được bồi thường 5.000 USD sau khi phát hiện trong lọ nước sốt cà chua để ăn kèm với món thịt viên có một chiếc …bao cao su.

Theo: giaoduc.net/Xinhua
Chuyện “lạ” từ thú tắm “tiên” giữa lòng Hà Nội10 chuyện lạ lùng nhất năm 2011 Mất tích 16 năm, nhẫn cưới tái xuất trên… củ cà rốt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com