Trường dạy sex đầu tiên trên thế giới

Nhiều người cho rằng sex không phải là khoa học, chỉ cần rỉ tai nhau, thậm chí tự nhiên không ai dạy cũng biết.


Nhưng những người tổ chức của ngôi trường dạy sex đầu tiên trên thế giới, đặt tại Áo lại không nghĩ vậy.

Ngôi trường sẽ dạy sinh viên tất cả để trở thành một người tình tuyệt vời. Ảnh: Getty Images

Ngôi trường dạy sex này do một bác sĩ Thuỵ Sĩ tên là Iva-Maria Thompson sáng lập. Bà cho rằng cơ sở giáo dục mang tính quốc tế của bà sẽ giúp cho sinh viên trở thành những “người tình tuyệt vời”. Học phí ở đây là 1.400 bảng Anh, (tương đương 46 triệu VND) cho 1 khoá, bao gồm nhiều tiết học, từ tán tỉnh, đến quyến rũ, dạo đầu, âu yếm và “đưa lên đỉnh”…

Tất cả những người có nhu cầu, tuổi từ 16 trở lên đều có thể được nhận. Sinh viên trong trường buộc phải sống trong ký túc xá hỗn hợp. Nếu như trong những ký túc xá truyền thống, các nam nữ thanh niên phải sống riêng biệt để không xẩy ra chuyện gì “nhỡ nhàng” thì kiểu sống chung trong cùng ký túc xá càng tạo cho họ những tình huống để kết hợp lý thuyết với thực hành.

Cuối khoá học, các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ đánh giá chất lượng để phân loại. Bà giám đốc nói: “Trường của chúng tôi chỉ dạy lý thuyết, chứ không có phần thực hành. Chỉ là cách học sao cho trở thành một “người tình hoàn hảo”. Những tư thế và kỹ thuật giao hợp, các đặc tính giải phẫu học của cơ thể, cácvùng nhạy cảm… đều có trong những tiết học. Chúng tôi dạy cho các sinh viên cách làm thế nào để có được lạc thú tối đa từ “chuyện ấy”.

Trước đây, việc học cũng từng được diễn giải và phổ biến thông qua những phim ảnh. Nay thì người dân Áo cũng như khách của nước Áo đã có thể cắp sách đi học tại ngôi trường của chính mình. Những người mở trường rất tin tưởng họ sẽ thành công.

Tuy nhiên, trường vẫn bị cấm quảng cáo trên các đài truyền hình địa phương.

Theo: Vietnamnet
Đám cưới với người âm vì quá… si tình

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com