Trượt ván nhanh nhất thế giới

Mischo Erban đã lập kỷ lục lao dốc bằng ván trượt với tốc độ 130,08km/h
Nhiều người cho rằng Mischo Erban là một vận động viên trượt ván liều mạng bởi đã thực hiện một cú lao dốc đạt tới tốc độ… 130,08 km/giờ. Thành tích này đã phá vỡ kỉ lục của chính anh trước đây.
Kỷ lục Guinness: Trượt ván nhanh nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, chuyen la co that, truot van nhanh nhat
Mischo Erban
Mischo Erban, 27 tuổi, người Séc. Anh đến với môn trượt ván lao dốc vào năm 2003 từ sau khi học trượt tuyết ở Canada. “Môn thể thao này mang lại cho tôi những trải nghiệm thú vị và mới mẻ”, Mischo Erban nói.
Thành tích mà Erban vừa thiết lập được hiệp hội thể thao IGSA xác nhận là kỉ lục mới của thế giới, vượt qua kỉ lục cũ của chính anh tới 13%.
Trượt ván lao dốc là một môn thể thao nguy hiểm bởi các vận động viên sẽ phải xuất phát từ đỉnh đồi và sử dụng ván trượt để lao xuống, dưới tác động của lực hấp dẫn, tốc độ về sau càng nhanh.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com