Truyện Có Thật Ngôi Nhà Ma Ám – Cây vừng bên cửa sổ

Chap 4 : 11h30 pm 28/7/2014

Với sự có mặt của đứa bạn gái cái Ngọc thì em quên phéng đi mấy chuyện lúc trước, tính sẽ kể cho nó nghe. Bạn nó tên là Diễm. Nhà ở Cầu GIấy, cạnh trường của em rồi. Giờ đã là gấu của em rồi ạ Gác lại chuyện bé Diễm, sau khi bọn em ăn xong lúc đó tầm 1h chiều. Diễm phải về học thêm vì có thằng gia sư đến dậy. Sau này thì em nhận gia sư cho Diễm Em dắt con xe đạp điện Yamaha của Diễm ra cổng, đến lúc nó vặn chìa khóa thì không hiểu sao không thể lên đèn, làm thế nào cũng không chạy. Điều này làm em sực nhớ đến những chuyện khó hiểu xảy ra vừa rồi. Diễm cười rồi nói với em :” anh Văn à, chắc là có người muốn anh chở em về rồi. Anh chở em về nhé. Cái xe tạm thời để nhà anh được không”. Cái Ngọc thì nó tưởng Diễm nói nó nhưng em lại nghĩ khác. Em nghĩ đến cái khuôn mặt mơ hồ tối hôm trước cơ.
Em đành nhận lời, để cho con em gái một mình ở nhà. Từ nhà em đến nhà Diễm đi mất tầm 15phut thôi. Gần đến nhà Diễm thì điện thoại reo lên. Số của cái Ngọc. :”anh vừa đi sao gọi gì thế”? Giọng hốt hoảng đầu giây bên kia:” anh sắp về chưa. về ngay đi anh. Trên tầng 3 có người.” Em cũng biết được cái gì đang ở trên đấy. Chào vội DIễm em chạy xe về nhà. Cái Ngọc đứng sẵn ở cổng, tay cầm con dao gọt hoa quả nó nói :”em thấy có tiếng bước chân trên tầng 3, em nghe rõ lắm, Giờ phải làm sao hả anh. Em gọi bố nhé”
Em bảo nó :” mày ở đây, ngồi sẵn lên xe, có j phải chạy luôn nhớ chưa, đừng lo cho anh” Lúc đấy cảm giác vừa sợ, vừa hãnh diện. Các thím có em gái sẽ biết cảm giác bảo vệ em gái lúc đó nó như thế nào.
Em lấy con dao trên tay cái Ngọc. Ngọc nói với :”cận thận anh nhé. em sợ”. “mày yên tâm, anh có võ đấy”. Em dón dén lên tầng 3, thì dm quả thật là có người, Em còn nghe rõ cả tiếng bước chân, cứ 2 nhịp nhỏ thì là 1 nhịp lớn. Khi em đến trước của phòng nhỏ tầng 3 thì mọi thứ im bặt. Cái âm thanh em nghe thấy chỉ là tiếng mấy cái cành cây vừng chạm vào cửa sổ phòng đó thôi. Em xem phim nhiều nên gõ cửa và nói to :” thằng ml nào trong đó thê, tao báo công an rồi, ngoan hiền thì ra đây, mày éo chạy được đâu”. Em đợi 1 phút rồi 10 phút không có gì xảy ra, em kéo cái then cửa để vào. Lúc em nhìn vào thì thấy một tà áo trắng trườn ra ngoài theo đường cửa số. Em run bắn. Biết là nhà có thế lực siêu nhiên rồi. Kêu con em là :” con mèo thôi mày, nó chạy ra ngoài rồi” động viên tinh thần nó thôi. Toàn bộ việc trên em đều kể vs bố mẹ em vào bữa cơm tối nhé…..

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com