Truyện Có Thật Ngôi Nhà Ma Ám – Cây vừng bên cửa sổ

Chap 6 : 23h 10 ngày 29/07/2014

Em viết tiếp chuyện đây các thím. Buổi tối khi cả nhà ở trong phòng của bố mẹ. Trong lúc mẹ em đang đếm lại số tiền hàng ngày hôm nay còn bố thì đang đọc báo, 2 ae thì cầm điện thoại nghịch. Bỗng con em nó kêu em lại đây cho xem tin nhắn :” con Diễm nó gửi tin cho em nè. Nó hỏi anh có người yêu chưa? ”
Em vộp giật cái iphone 4 của nó, đọc xem có thật hay không. Em bắt được nhịp con nhỏ này rồi. EM lén nhắn tin chộm cho nó từ điện thoại của em em :” anh tao đầy đứa theo nhưng mà ổng chưa ưng? Con này mày mê anh tao à mà hỏi thế” Một lúc sau tin nhắn của Diễm đến :” anh ấy bị bệnh à mày, tao thấy vui tính, nấu ăn cũng khéo, lại ga lăng nữa chứ ” Lúc đó em buồn vui lẫn lộn. Một phần vì nó khen mình, 1 phần nó nghi mình. Con em nó lén đọc cười sặc sụa, đúng là bọn con gái lúc trước khóc thét mà giờ cười như ngựa nhai ngô. Em quát nó :”mày làm gì thế, để anh tán gái”. Cái Ngọc phũng phịu:” xong bắn trả em 50k đấy, em sắp hết tiền rồi” Em có nhắn 2 tin mà bắt em bằng đấy tiền. Em nhắn cho cái Diễm như sau :”không phải đâu, anh tao chuẩn mà, tại ổng học nhiều, chơi game nhiều nên còn gà lắm” …. Tóm lại là em vs em Diễm nói chuyện vs nhau 1 lúc lâu trước khi đi ngủ.
Trước khi đi ngủ 10 phút mẹ em kéo dèm cửa lại, bme nằm giữa, 2 ae nằm 2 bên y như thời nhà em còn nghèo khó ấy. Bố em nói vs mẹ em :”ngôi nhà này có âm khí em à. mai anh nghỉ tìm thầy về xem sao. Chứ để như này sao nhà mình chịu nổi” Nói thêm là nhà em buôn bán mặt hàng đồ bếp, bố mẹ em trước quen nhau khi đi bộ đội, ăn ngủ ở rừng gặp ma cũng nhiều. Bố mẹ tin nhưng không mê tín lắm. Bố em thì liều, việc gì kiếm ra tiền thì làm ấy, ông kể cái thời ra quân thì còn đi bốc mộ thuê cơ, đụng việc gì là làm. bạn bè gọi là “Nguyễn Đụng “. Em dài dòng đoạn này chút. Cái thời đó bố em ngèo, tđn quen được mẹ em. Mẹ em thì là con gái của ông chủ nơi bố em làm. Yêu nhau một thời gian vì thấy bố em là người thật thà và chịu gian khổ nên ông ngoại em đồng ý. Thuận vợ chồng nên nhà em phất lên nhanh chóng. Lúc đó cả nhà em nghe bme kể chuyện ngày xưa. Rồi mọi người đều ngủ còn riêng em thì không tài nào ngủ được, em nghĩ về cái hình ảnh đó hoài.
Khi em đang nói chuyện vs DIễm thì dm có tiếng bước chân trong phòng nhỏ đối diện phòng bme em. Em nằm im thin thít nhưng càng ngày nó càng to, bỗng “xoảng.,,,” một tiếng, mẹ em giật mình. :”cái gì vỡ thế?” Bố em cũng tỉnh chỉ còn Ngọc ngủ như lợn con. Bố em dậy bật điện tất cả các phòng các thím à. Bố đi rắc một loạt muối trắng, rồi đốt nén nhan to ở giữa phòng khách. Từ đó đến sáng thì không thấy động tĩnh gì nữa, cả nhà chìm vào giấc ngủ…

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com