Truyện Có Thật Ngôi Nhà Ma Ám – Cây vừng bên cửa sổ

Chap 8 : 23h 50 ngày 29/07/2014

ông ấy nói tiếp là:” vì bị yểm nên khó có thể bắt nó được. Đối với liên hồn kia thì thầy sẽ có biện pháp, tuy là oan hồn nhưng nó không có ý định hại ai, rất muốn được siêu thoát, oan hồn là đứa bé gái 7 tuổi, tuy nó từng là chủ ngôi nhưng giờ không được vào nhà, nó chỉ luẩn quẩn ở bên ngoài, chỉ mong khi nào gặp được người phù hợp nó sẽ xuất hiện với mong muốn làm giúp nó điều gì đó”
Ổng còn nói :”đây là 4 cái lá bùa. mỗi người giữ một cái, đây là biện pháp tạm thời đối phó trong vài ba ngày thôi, lâu dài sẽ không có tác dụng”
Nói xong ông kêu ra đốt vàng mã, em nhận nhiệm vụ tìm khu vực để đốt. em chọn cái gốc cây ở dưới cửa sổ phòng em ấy. 2 mẹ con em đốt thì lúc mà lửa cháy to quá em bám vào cái cây thì đm ở ngay cái hốc cây thì con gấu tedy lại xuất hiện. Em giật bắt, kêu cả mẹ cùng xem nữa. Em vội chạy lên tầng 3 để tìm mấy con gấu lần trước ấy. Bật điện phòng lên, đến cái tủ em nhẹ kéo nó ra thì giật bắn người khi thấy mấy con búc bê lộn xộn không ngay ngắn vì em đã xếp nó trước rồi. Em đang mò tay để với bọn nó thì đm một luồng khí lạnh thoảng qua gáy. Từ bên trong cái tù có cái gì đó như hố đen nó cuốn em vào mà em không tài nào lôi tay ra nôi. Em đoán quả này chắc chết mẹ rồi vì em không thể kêu ai được. Bỗng một tiếng gọi to :” anh văn ơi… mẹ kêu anh xuống giúp bố kìa” giọng của cái Ngọc kèm theo bước chân nó đang lên tầng 3. Tự nhiên thì em bừng tỉnh, cố chạy ra khỏi phòng đó. Cái Ngọc ngớ người :”anh bị sao thế, sao tay anh lắm đất thế kia ” …”wtf cái éo j đây, trên cổ tay em là một vết dài đất đen, cái màu giống hệt màu trên tủ lạnh. ” thôi kệ mẹ nó . em kêu cái ngọc xuống cùng.
Xuống gặp bố em, bố bảo ::mang mấy cái dải màu này quấn quanh 7 cây vừng nhé 2 đứa ” Em với cái Ngọc làm y hệt như những gì bố em nói. Để ý thì xung quanh cây vừng dù đất ẩm ướt mà không có một cây cỏ nào sống Tất cả đều là màu đen của đất. Xong suôi 2 đứa trở lại, thấy ông thầy kêu :”hôm nay thầy sẽ lễ buổi chiều nữa, cả gia đình đều phải có mặt đấy” Bố em mời thầy ở lại ăn cơm và trò truyện một số thứ nữa.

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com