truyện của tớ – Tác Giả ảo ảnh

chào quý khách…tớ đã đọc truyện trên trang này đã lâu cũng có vài truyện muốn kể cho chúng bạn cùng nghe nhưng mình không biết đăng truyện . sau khi mình hỏi một tác giả đã từng kể truyện trên này thì mình hôm nay cũng xin đóng góp một vài trích đoạn những câu truyện mà mình được nghe kể lại từ người thân cũng như bạn bè ạ…tớ xin nhấn mạnh là truyện nghe kể nhé trong đó chỉ có một truyện là của mình thôi !

di-nho-xe

truyện 1- đi nhờ xe->

cách đây mấy năm tớ có nghe một anh hàng xóm làm nghề lái xe ben kể rằng khi anh đang chở xe đá đi đổ cho khách lúc đi qua đoạn đường đê thì thấy có một thanh niên trạc 30 tuổi vừa tắm dưới hồ lên vẫy xe anh xin đi nhờ . anh không ngần ngại khi người thanh niên đó đang ướt sũng và cho đi , đi được khoảng gần 2km không thấy người đó nói chuyện gì cả anh quay lại hỏi là đi đâu nhưng khi anh vừa quay lại thì thấy mặt nó toàn máu còn nhìn anh nhe răng ra cười nữa . lúc đó anh hoảng quá phanh gấp xe lại bay ra khỏi xe đi tìm người giúp nhưng khi mọi người đến thì không thấy ai . nhìn cái ghế thì thấy nó vẫn ướt ! truyện chưa dừng lại ở đó… sau khi về nhà thì anh bị ốm liệt giường cả tháng trời đi hết viện trong viện ngoài vẫn không khỏi mà bác sỹ cũng bó tay chỉ nói là bị cảm nắng thôi vì hôm đó đang vào giữa mùa hè nắng rất gắt . sau ba hôm không thấy đỡ mẹ anh cảm thấy có gì đó sai sai nên đi tìm thầy. lúc đó anh vẫn đang nằm viện nhé ! mẹ anh lên hỏi thầy khi thầy bấm ngón tay thì thầy cười và nói… con trai chị bị vong theo ! mẹ anh tái mặt…thế giờ con phải làm gì ? thầy dặn mẹ anh về xắm ít đồ ăn để cúng cho nó rồi ít quần áo là xong vì bộ đội thời xưa thiếu ăn thiếu mặc thôi . mẹ anh răm rắp nghe theo và xin phép thầy ra vê… đêm hôm đó cũng như mọi khi từ 17H trở đi là mẹ anh về trông nhà để vợ anh lên chăm thay…

đến nửa đêm chừng 1H đêm vợ anh dậy đi tiểu khi vào wc vừa tụt quần ngồi xuống thì nghe tiếng wc bên cạnh có tiếng xả nước rồi nghe tiếng người bên trong đi ra . tiếng người đó đi bịch…bịch ! vợ anh nghĩ thầm… đi vệ sinh sao lại đi chân đất ? miên man suy nghĩ thì tiếng bước chân dừng lại trước cửa phòng của chị đó . chị nhíu mày nhìn xuống khe hở dưới cửa thì thấy 1 bàn chân của ai đó đang hướng về phía cửa phòng của chị . nhìn bàn chân trắng bệch khiến chị thấy nghi nghi . tim chị bắt đầu đập mạnh và hơi thở trở nên nặng nề . mọi thứ xung quanh chị lúc đó như di chuyển chậm lại chậm đến mức chị có thể nghe được tiếng tim mình đập . ình…ịch ! ình…ịch !!! bỗng cái người ở ngoài cúi xuống ngó vào cái khe ở dưới rất nhanh nhìn chị cười với khuôn mặt toàn máu . lúc đó chị chỉ biết nhắm mắt lại rồi hét lên một tràng . đến lúc mở mắt ra thì không thấy gì nữa . chị nhìn chằm chằm dưới cánh cửa một lúc không thấy gì mới run run kéo quần lên rồi rón rén mở cửa chạy ra ngoài…

sáng hôm sau như đã hẹn đúng 9H mẹ anh đem đồ lễ đến nhà thầy để làm lễ… thầy gọi cái vong đó lên hỏi sao lại muốn hại vợ của anh T ? cái vong nói là không hại chỉ là thấy vợ anh T xinh quá nên trêu chút thôi :))

sau khi cúng cho nó ăn xong đốt cho quần áo xong thì mẹ anh cho anh về nhà đến hôm sau anh khỏe lại bình thường nhưng từ đó anh không dám chở qua đường đó nữa !

truyện 2- lên núi kiếm củi

-> truyện này mình nghe bố của con bạn bác H kể lại… bác kể là ngày xưa bác còn trẻ bác và thằng bạn rủ nhau đi lên núi kiếm củi về dự trữ để mùa mưa đốt dần . các bạn biết đấy bác H năm nay gần 70 rồi thời đó điện đóm đâu có được như bây giờ ? dân ngày đó chủ yếu là sài đèn dầu làm gì đã có bếp gas các kiểu ? à quên mất… mình quê Ninh Bình nên rất nhiều núi nhé ! lúc bác khởi hành là 1H trưa . bác và bạn bác băng qua 3 thung lũng để lấy củi . mình từng nghe nói là dãy núi chỗ mình có 7 thung lũng thì phải . đi xuyên qua 7 thung lũng đó là đến thanh hóa nhưng thực tế thì chưa có ai đi qua 7 thung lũng cả , những người đi săn sóc săn thú thì giỏi lắm chỉ vào tận thung lũng thứ 3 là cùng… trước có cái ông kia 7H tối đi vào thung thứ nhất dể soi ếch . đang đi thì soi thất con rùa vàng to bằng cái bát ô tô . ông cứ đuổi theo để bắt nhưng quái lạ con rùa bò chậm thế mà ông đó không tài nào đuổi kịp . đến khi con rùa đóng phim mất tích thì ông đó mới trở về thực tại mới biết là bị ma dẫn , thế là ổng không đi nữa mà kiếm chỗ ngủ đến sáng hôm sau đi ra thanh hóa để bắt xe đi về !

quay lại chuyện bác H . sau khi bác và người đi cùng mỗi người kiếm được bó củi to đùng rồi bạn bác nói… thôi về đi H ơi tối mẹ rồi…! bác H nhìn ở trên vách đá thấy có cái cây rất to mà bị chết khô rồi . bác ham quá nên nói…mày đợi tí tao lên chặt nốt cái cây rồi về . bác nói đi đôi với làm không đợi ông kia trả lời , khi bác leo lên chặt 1 cành cây thì giao tuột cán. bác chửi thề… đ.m tuột tao cũng chặt ! bác gọi bạn bác mày tung tao mượn con dao . sau khi bác chặt 1 cành nữa thì bị cái cành gãy đâm vào mũi chảy đầy máu . bác nổi điên lại chửi thề… ái chà đ.m nó đau quá ! bác đang dụi máu chảy ra từ mũi thì nghe tiếng cười khúc khích ở trên . ngó lên nhìn thì thấy người phụ nữ đang ngồi vắt vẻo trên ngọn nhìn bác cười khúc khích có vẻ đắc ý . lúc đó bác sợ quá thả tay ra phát bác tụt thẳng từ trên xuống luôn :)) bác H với ông kia dẫm lên nhau mà chạy mà không biết là chạy hướng nào nữa… đến khi con đường mòn càng ngày càng rậm cho đến khi hết đường thì 2 ông mới nhận ra là đã chạy sâu vào bên trong chứ không phải là chạy ra . thế là 2 ông phải đốt lửa ở lại trong đó đến sáng mới dám tìm đường ra . đêm hôm đó gia đình bác mượn người đốt đuốc đi tìm ở rìa núi mà không thấy đến gần trưa hôm sau về thì đã thấy 2 ông ở nhà rồi…!

truyện 3- bị ma dê->

đây là truyện của mình mới sảy ra hôm 28 . hôm đó mình và mấy con bạn liên hoan cuối năm mấy đứa rủ nhau đi nhậu. có 3 đứa con gái và 2 đứa con trai mà cũng nhậu như thật :)) thời tiết xe lạnh nên mấy đứa rủ nhau đi ăn lẩu… khi ăn uông xong xuôi thì cũng đã muộn chừng 10H hơn rồi tất cả hàng quán họ đều đã dọn dẹp hết nhìn lại thì chỉ còn mỗi mấy đứa bọn mình thôi . nên cũng thanh toán ra về thấy muộn quá nên mình không về nữa mà đề nghị vào phòng trọ của con H ngủ rồi mai về . con L cũng hồ hởi… 2 cái đứa này không rủ tao với hử ? mình nói đùa… mày có hai anh kia rồi cần gì 2 đứa tao :)) vừa nói tớ vừa chỉ tay vào T và C :)) 2 thanh niên nghe vậy thì mặt ngệt nhìn nhau :)) sau khi 2 thanh niên phóng xe về thì mình và 2 con bạn về phòng trọ của con H…

lúc tầm khoảng 3H sáng mình đang ngủ ngon thì thấy nhột nhạt dưới chân do mình mặc cái quần ngắn tũn của con H nên không để ý… mình cứ nằm vậy khoảng 10p sau thì lại cảm thấy hình như có ai đang đặt tay lên vú mình . do có hơi men trong người nên mình không để ý lắm mà chỉ quay người sang hướng khác rồi ngủ tiếp đến khi mình lại cảm thấy như có người ôm mình từ phía sau vì lúc đó mình nằm nghiêng người sang 1 bên mình nghĩ là con H nó lạnh nên nó ôm . mình tính quay lại ôm cho nó đỡ lạnh nhưng lúc quay lại dưới ánh đèn ngủ mờ ảo mình thấy đó không phải con H , mà mình cũng không rõ nữa chỉ thấy cái bóng đen thui đang dí sát mặt mình . mình thấy cái bóng tóc ngắn nên đoán nó là nam . mình lúc đó muốn dẫy nhưng bất lực ! mình cảm nhận cái bóng đó đang nhìn mình chằm chằm rồi nó từ từ đặt tay lên ngực mình không biết miêu tả cảm giác lúc đó thế nào nữa mà chỉ biết nhắm mắt lại và run lên bần bật cho đến lúc mình bừng tỉnh thì thấy đèn đóm bật sáng cả phòng rồi . con H đang lay người mình . mình chồm dậy ôm lấy con H khóc nấc lên… H ơi cứu tao với trong phòng mày có ai đang ở vậy huhu ? lúc đó con L không hiểu chuyện gì cũng nhao nhao lên hỏi nhưng mình không để ý . con H ôm mình vỗ về… không có gì đâu chắc mày nằm mơ thôi ! mình thút thít… là thật đấy không mơ đâu . có cái thằng nào nó bóp vú tao huhu ! con L nghe vậy cũng ngó cuống ngực mình thì nó la lên… á á á ! nó chỉ tay vào ngực mình . mình cũng ngó xuống thì khóc to hơn… càng sợ hơn khi có nguyên dấu tay in trên vú mình luôn… đêm hôm đó cả 3 đứa không dám ngủ mà ôm nhau thức đến sáng… mình thì lo lắng không yên đến sáng hôm sau mình thay cái áo để che đi cái dấu tay . 3 đứa đi mua nhang đèn về cúng . nói là cúng chứ có biết cúng gì đâu ? chỉ khấn tùm lum thôi đại khái như là… không biết có gì mạo phạm xin tha tội cho tôi này kia :)) vậy mà có tác dụng đấy :)) đến hôm sau thì dấu tay trên ngực mình cũng biến mất… cho đến hôm nay thì chuyện này mình vẫn không nói với ai ngoại trừ 3 đứa mình vì nó là chuyện tế nhị !
the end

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com