Truyện được kể lại ở quê – Tác Giả ALIEN-GHOST

– Câu chuyện mình được nghe người nhà kể lại .

– Chuyện ở quê mình vào năm 2006 lúc đó mình còn nhỏ khoảng 12-13 tuổi . vào dịp đám dỗ ông mình , cả nhà mình cùng về quê đám dỗ , có cả họ hàng mình ở xa về cùng . Chuyện xẩy ra vào ban đêm ở nhà dì mình , sáng được nghe kể lại .

Vào đêm đó khi mợ mình đang pha sữa cho thằng ku ở sau nhà , bỗng nhiên nghe tiếng động ở sau vườn , nên mở khóa cửa sau và ra xem coi có chuyện gì . Đi gần đến chỗ tolet ngoài ( dưới quê ưa xây tolet ngoài nhà lắm ) . thì nhìn trên mấy nhánh cây thấy có một người đàn bà ngồi ôm đống khăn ( chắc con ) cứ à ơi à ơi mà tóc thả dài xuống , bà mợ hốt hoảng chạy tuột vào trong nhà kêu dì mình ra , khi 2 người ra thì chả thấy gì , mợ mình còn nhớ người đàn bà đó mặc éo bà ba nâu mận quần đen . sau vụ việc đó mợ mình ko dám ra ngoài sau buổi tối . Vì đám dỗ sẵng dịp nghỉ nên cả nhà mình và mọi người đi tận 3 ngày chơi .

ke-lai-o-que

Sau chuyện đó dì mình có nói hèn chi hồi trước không thấy gì chỉ cách mấy tháng nay phía sau có nhiều tiếng động là . Lúc thì nghỉ tiếng cốp cốp ngoài cửa , lúc thì nghe tiếng thì thầm như ( có ai đó ko ) . Qua chuyện hqua mợ mình gặp , dì mình củng cảm thấy ớn ớn phía sau nhà . Dì mình có bàn với chồng dì định chặt luôn cái cây đó . sáng hôm sau , mợ có ra phía sau nhà để gội đầu vào cỡ 1h – 2h trưa nghe mợ kể lại mà ớn lạnh . Nói là đang ngồi gội đầu , thấy có người đứng bên cạnh cuối cuối người xuống hỏi ( kểu khom người xuống để hỏi ý ) ê thấy con tao ko ? lúc đó điếng hồn nhìn sang thì thấy cái dáng người mặc chiếc quần màu đen và áo bà ba nâu mận , thấy bà ta cứ cười cười rồi chạy một mạch ra phía hàn rào tưởng và mất tiêu .

Sau chuyện đó mợ mình ko dám xuống quê nữa luôn . kể với mọi người , thì ng nhà nói chắc do hợp tuổi nhẹ vía nên gặp bị hù thế . sau này cái vườn sau đó dì mình củng làm lại đốn mớ cây bự , chỉ trồng hoa 1 bên , 1 bên nuôi gà . Câu chuyện mình được nghe kể lại tại quê mình , cảm ơn mọi người đã đọc !

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com