Truyện hồi nhỏ tự chứng kiến và nghe kể lại – Tác Giả Cát meo meo (87)

Tớ nghe truyện các bạn kể nhiều rồi ,nghe mãi mà không kể chuyện của mình thì cũng ngại . hôm nay tớ xin kể hai câu chuyện của tớ cho mọi người cùng nghe . vì là lần đầu tiên tớ kể lại chuyện này nên ko hay thì mọi người đừng ném đá tớ .

giac-mo-cua-me

Chuyện thứ nhất : chuyện mẹ kể .

Tớ nói thật là chưa gặp hay nhìn thấy ma bao giờ , nhưng tớ tin là có thế giới tâm linh . thôi không nói nhiều tớ xin vào truyện luôn : hồi còn nhỏ nhà mẹ tớ nghèo lắm . ông ngoại tớ mất trong kháng chiến chống mỹ . bà ngoại tớ một mình nuôi mẹ và các cậu các dì tớ nên người . hồi đó nhà ngoại tớ có buôn bán đồ nhôm đồng . mẹ tớ lúc đó cũng chỉ 17 , 18 tuổi thôi . hồi đó không có xe đạp hay xe máy như bây giờ nên rất vất vả , buôn bán đi sớm về khua mà toàn phải đi bộ . hôm đó tầm 10 giờ tối trăng sáng . mẹ tớ đang gánh hàng về thì đi qua cái hợp tác xã ở thôn đồng tiến . cái hợp tác xã đó hồi nhỏ tớ có ra chơi mấy lần , thì mẹ tớ nghe tiếng dép lộp cộp , lộp cộp phía său , đoạn đường đó hoang vắng và ko có đèn đường như bây giờ. , dù rất sợ nhưng mẹ tớ vẫn quoay lại nhìn nhưng không thấy ai mẹ tớ đi tiếp thì bỗng nghe tiếng động lạ bên trong sân hợp tác xã mẹ tớ nhìn vào thì thấy có một cái bóng đen dài ngoằng và to như cái mẹt . đang ngồi tựa vào bức tường bên trong hợp tác xã . mẹ tớ nhìn thấy vậy thì hồn vía lên mây vội gánh hàng chạy vội về . trên đường về nhà thì không thấy gì nữa . may mà nó chỉ dọa thế thôi .

Chuyện thứ hai : chuyện hồi nhỏ

Nói thật là trí nhớ tớ kém lắm không giỏi như các bạn nhớ đc cả những truyện từ hồi 2 ,3 tuổi . năm đó tớ 12 tuổi học lớp 5 . tại tớ học lại 1 lớp vì bố mẹ tớ đi làm ăn trên mộc châu hồi đó nhà tớ ở trong bản nên phải học lớp cắm bản . là chỉ có 1 giáo viên dậy 1 lớp trong cái bản đó . hồi đó tớ ko có lớp nên phải học lại 1 năm . nói tới lớp học đó thì không có gì lạ nếu bên cạnh nó không có một cây đa to đùng cổ thụ . và cây đa đó cách nhà tớ tầm một trăm mét . ngày đó chỗ tớ không có điện phải dùng đèn dầu . hôm đó bố tớ không có nhà , nhà chỉ còn mẹ , tớ và đứa em gái 8 tuổi . tầm tám rưỡi tối tớ và mẹ cùng đi vệ sinh để còn đi ngủ thì mẹ tớ thấy từ gốc cây đa có một vệt sáng đỏ lòm như than củi di chuyển từ gốc cây đa ra lớp học của tớ thì biến mất . lúc đó dù rất sợ nhưng tớ và mẹ cùng chạy ra xem có gì ở đó không thì không thấy gì . đặc biệt là lúc đi vệ sinh tớ và mẹ cách nhău có hai bước chân mà mẹ tớ nhìn thấy còn tớ thì không thấy gì cả . său khi từ gốc đa về nhà thì đêm đó mẹ tớ mơ một giấc mơ khá đáng sợ . nếu các bạn có hứng thú lần său tớ sẽ kể cho các bạn nghe .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com