[Truyện ma – 100% thật] Căn nhà cuối hẻm

Nguồn Voz

Sẵn cái topic BD của thím kia mấy phần sau gió quá, nên hôm nay e cống hiến cho mấy thím 1 truyện có thât 100%, ko 1 tí gió máy, ko 1 chút mắm muối, những gì có trong thời gian 2 tháng xảy ra sự việc em đều nêu hết theo đúng trí nhớ.

nha_cuoi_hem

Còn về hình thì trước đây em ko có chụp, nên giờ cũng ko có mà chứng mình cho mấy thím, tin hay ko thì tùy

Mô tả sơ lược:

Hồi tháng 4/2012, em, cậu em tên H, và dì em tên T, thuê 1 căn nhà nguyên căn ở cuối hẻm Nguyễn Giản Thanh – khu vực Công Viên Lê Thị Riêng, Q.10, HCM.

Hẻm này khá rộng rãi thoáng đãng, khu này cũng toàn là dân quân đội ở, nên vấn đề an nình tương đối tốt, lại cả gần công viên, chợ, bênh viện, siêu thị … lại đối diện nhà là khu phòng trọ cao cấp 4 tầng tối nào cũng có mấy em mặc váy đi vứt rác nhìn chỉ muốn đớp , lại ngay trung tâm thành phố, xét tổng thể, đây là căn nhà vị trí tương đối là thiên thời, địa lợi, nhân hòa . Cơ mà ba cậu cháu em đã lầm khi tin vào cái vị trí lý thuyết trên bản đồ mấy thím ợ …

Bắt đầu những câu chuyện khó hiểu sau 1 tuần dọn tới:

– Đầu tiên, phải kể đến 1 chuyện rất cơ bản, hầu hết chủ nhà trọ cho thuê, nếu ở cùng nhà chủ, thì họ thường sẽ cho thuê lầu trên, đằng này, bà chủ lại cho thuê ở tầng trệt, bà ý và thằng con trai ở lầu, lối lên lầu đc ngăn bằng một tấm ván ép dày chỉ vừa đủ để dắt chiếc xe máy đi vào hoặc ra 1 chiều.

– Căn này khá rộng, dài 15m, rộng 6m => 90m2 diện tích sử dụng được, vị trí trung tâm thành phố, nhưng giá lại khá ổn: 3tr/month. Thời đó, theo em biết, tầm nhà như thế phải 5tr hoặc hơn.

Mô tả sơ căn nhà mặt cắt từ trên xuống ( Xem Hình )

– Trong vòng 1 tuần ở đấy, có hỏi thăm được lịch sử thuê phòng căn này ko mấy bền lâu. Trước tiên là 1 nhóm 5 a sinh viên Bách Khoa, thuê căn đó trong cọc 5 tháng, nhưng chưa đầy 2 tháng phải chuyển đi. Sau đó là 1 cặp vợ chồng và 2 đứa con, thuê chưa đầy 1 tháng cũng đi nốt, hỏi lý do thì đều là ko hợp nên chuyển đi. Điểm chung ở đây, cả 5 anh sinh viên và cặp vợ chồng, khi tới thuê họ đều không bao giờ nằm trên cái giường ở phòng khách, họ chỉ sử dụng căn bếp và gần như hoàn toàn bỏ ko sử dụng phòng khách.

Chiếc giường kì bí

Lúc mới đến, có thêm 1 ông cậu lớn nữa, gọi là HI (là anh ruột của cậu H và dì T), ông này ngày xưa lúc còn ở nhà ngoài quê, ông bà nhập thường niên, từng một thời bị vong trong họ ám, bệnh tật liên miên, tới khi ổng được thầy giúp chữa khỏi thì cũng là lúc ổng viết được bùa chú .

Hôm dọn nhà tới đây, cậu HI nghi vấn ngay chiếc giường ở phòng khách. Bốn góc chân giường đều cột một sợi vải màu trắng, một cái nệm cuộn sẵn trên giường đã bọc kĩ bằng 2 lớp bọc nhưng vẫn nhìn thấy có vết thẫm lớn giống như nước màu thấm lại, hồi đó cũng ko nghĩ là máu . Đầu giường có hộp tủ và để sẵn chìa khóa, thử đút chìa vào mở thì vừa đút vào khóa đã gãy

Hỏi bà chủ thì chỉ nhận được câu trả lời qua loa: Của người ở trước bỏ lại……

Còn nữa

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com