Truyện Ma Ám Ảnh

Chap 8
Trong đầu tôi lúc này lóe lên suy nghĩ hay là nó bị ma nhập rồi, tôi liền cố gọi to lần nữa
Hoàng ơi tao Nam này bị sao vậy?
Hoàng đáo lại tôi bằng ánh mắt tàn độc và một giọng nói sắc như dao
Dĩ nhiên tao biết mày là Nam rồi, bạn thân
Lúc này thì tôi biết có thể chắc rằng Hoàng không phải là bị ma nhập, tim tôi đập thình thịch vì lo sợ, nhưng mặt vẫn cố giữ vẽ trấn tĩnh nói: Sao mày lại là thế với tao
Hoàng nhìn tôi cười ghê rợn, tiếng cười vang xa rồi bị núi vọng lại khiến tâm thần tôi hoàn toàn hoảng loạn, tôi biết rằng cần phải kéo dài thêm thời gian thì mình mới có cơ may thoát khỏi đây, trong lúc này tay tôi vẫn đang cố sức điên cuồng dùng mảnh thủy tinh cứa sợi dây. Sau khi kết thúc tràng cười Hoàng nhìn tôi nói:
Thôi được rồi mày cũng sắp chết rồi để tao kể cho mày nghe. Cách đây khoảng 4 năm về trước khi tao khi còn là học sinh lớp 11, lúc đó tao là công tử con nhà giàu nhất nhì ở trong cái xứ Huế này, đi đâu cũng có người đưa đi đón lại thêm ngoại hình khá đẹp trai nữa nên trong mắt đám con gái tao luồn là bạch mã hoàng tử của bọn nó. Đối với tao bọn gái chỉ như chiếc áo thôi, mặc lúc nào thì mặc chán thì cởi ra mặc bộ khác hoặc là vứt nó đi là cùng , Hồi đó mới chỉ lớp 11 thôi nhưng tao đã được nếm sự trong trắng của không biết bao nhiêu con rồi. Nói tới đây khuôn mặt Hoàng có chút mê man hưởng thụ khiến tôi cảm giác ghê tởm hắn. Hoàng lại tiếp tục kể : Năm đó lớp 10 khóa dưới tao có một em khá là xinh xắn tên Hương, có thể nói em là hoa khôi của cả khối 10,mỗi lần nhìn bộ ngực cao vút , và mái tóc dài đen nhánh của em mà tao lại thèm…. Tao thầm quyết định phải tán bằng đổ con đó mới thôi. Lớp nó và lớp tao học chung một lớp, lớp tao học buổi sáng còn lớp nó học buổi chiều, Sau mỗi lần tan học về tao lại nhét vào bàn một bức thư nhưng mà gửi cả chục lá mà chẳng có một lần hồi âm, nhưng điều đó không làm tao chán nản mà ngược lại còn lại còn thấy khá là hứng thú. Mày biết đấy đàn ông cái gì càng khó đạt được thì càng hứng thú và kích thích. 14/2 năm đó tao mua một hộp socola cùng một bó hoa hồng to đứng trước lớp nó hét to Hương ơi anh yêu em. Bọn con gái con trai lớp nó thấy thế thì vỗ tay âm ĩ, tao nghĩ chắc lúc này nó sẽ nhao tới vào lòng tao như bao đứa con gái khác, nhưng tao đã nhầm trước mặt bạn bè tao nó cầm bó hoa và hộp socola ném vào sọt rác. Tao đứng thần người vì xấu hổ lần đầu tiên có một đứa con gái dám đối xử vậy với tao, nên ngay lúc đó tao đã thề rằng không tán được mày thì bố mày thề không làm người. Vốn là thằng tiếp xúc với con gái nhiều nên bọn nó nghĩ gì thích gì tao đều quá rõ, mặc dù vậy mọi thứ tao áp dụng với con bé Hương này đều là vô ích, Mãi đến khi tao phải dùng kế anh hùng cứu mỹ nhân do một tay tao sắp đặt thì tao mới hoàn toàn chinh phục được em nó. Sau khi nó đồng ý làm bạn gái tao khoảng thời gian sau đó chúng tao cũng thường đi học đi chơi chung với nhau, Tao phát hiện nó là người khá sến xẩm, toàn lôi tao đi mấy nơi như là đứng trên cầu tràng tiền ngắm mặt trời lặn,hay là ngồi thuyền dọc sông hương nghe hát.. Tuy vậy quãng thời gian đó tao cũng cảm thấy khá vui , đã có lúc tao từng nghĩ chắc lần này mình yêu thật lòng và muốn gắn bó với nó cả đời, mùa thu năm đó nó rủ tao vào rừng ngắm lá vàng rơi, chính là cánh rừng này ngay chỗ mày đang ngồi là chỗ diễn ra lần đầu tiên của tao và nó, lúc đó tao thực sự rất vui vì sau bao công theo đuổi cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình, tao vui nữa vì lúc đó tao thực sự yêu nó, đó có lẽ là lần đầu tao cảm nhận được tình yêu là gì. Nói tới đây Hoàng bất giác mày có hiểu H^2 là gì không?
Nãy giờ nghe hoàng kể chuyện tình của Hoàng cùng cô bé Hương đó khiến tôi âm thầm kinh ngạc , không ngờ đằng sau giấc mơ nhỏ của tôi thôi mà là một câu chuyện như vậy, lúc này tôi vẫn đang điên cuồng cứa sợi dây ở sau tay mình. Tôi tự nhủ lúc này phải bình tĩnh, nhìn thẳng vào mắt Hoàng hừ giọng tôi nói tao không biết nhưng mày yêu Hương vậy thế giờ Hương đâu rồi.
Hoàng trầm ngâm rồi nói : Để tao nói cho mày nghe H^2 có nghĩa là
Hương Hoàng ký hiệu này do tao nghĩ ra cũng chính tay tao khắc lên cái cây này trong lần đầu tiên bọn tao tới đây, cũng vì vậy mà em ấy cảm động hiến dâng sự trong trắng cho tao, nói tới đây hoàng mở miệng cười dâm đãng như thể hắn đang tưởng tượng đến những phút giây ngày xưa đó
Tôi hét lên thế Hương bây giờ đâu rồi
Hoàng nhìn tôi cười man rợ chút ánh trăng phản xạ qua mắt kính làm như tôi cảm giác như đôi mắt của hắn như đang phát sáng vậy. Lúc này giọng hoàng lại vang lên . Làm gì mà kích thích vậy thằng bạn để tao kể tiếp cho mày nghe.
Mày biêt không con gái lần đầu thì còn khó khăn chứ các lần sau thì mãnh liệt lắm, mỗi lần làm chuyện đó bọn tao không thuê nhà nghỉ mà đến khu rừng này, nơi đây như là một nơi làm tình bí mật của bọn tao vậy.Mọi chuyện cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một hôm, cũng ở chỗ này nó nói với tao “ anh ơi em có thai, mế đuổi em ra khỏi nhà rồi anh cưới anh nhé em sẽ theo anh suốt đơi” Tao nghe mà giật mình mặc dù lúc đó tao yêu nó nhưng tao chỉ là thằng học sinh lớp 11 tao chưa muốn kết thúc sớm vậy, rồi còn ông già tao nữa biết chuyện này chắc ông ấy giết tao mất. Mặt tao lúc đó trắng bệch nói với nó phá đi mình còn nhỏ chưa thể có con chưa thể cưới nhau được. Nó nghe vậy vùng khỏi tay tôi nói “em không phá anh không cưới để em đi tìm bố anh nói cho ông ấy biết” nó đứng dậy vùng vằng đòi đi về nghe nó nói vậy mặt tao lúc đó cắt không còn giọt máu vội với tay kéo nó lại nói
ở lại nói chuyện đã về vội làm gì
nhưng nó chỉ lạnh lùng nhìn tao và đáp “ cho anh một tuần suy nghĩ nếu anh không quyết định được em sẽ đi gặp bố anh”. Mày biết không tao ghét nhất là người nào uy hiếp mình, tao sẽ không chấp nhận bất kỳ ai uy hiếp tao kể cả là người yêu tao. Lúc đó chút suy nghĩ tàn độc xuất hiện trong đầu, tao cầm viên gạch gần đó lặng lẽ đi theo nó rồi ” bộp” một cái nó nằm lăn ra đất. ban đầu tao chỉ định đánh ngất nó thôi nhưng sau đó thấy máu từ đầu nó cứ chảy ra không ngừng, tao sợ quá lấy xe phóng thẳng về nhà. Đêm đó không ngủ được tao lại lấy xe phóng vào đó xem tình hình thế nào, vào tới nơi thì thấy nó đã chết xác đã lạnh tanh rồi, tao ngồi bệt xuống thở, suy nghĩ một lúc rồi giữa trời mưa tao chạy đi mua chiếc xẻng , rồi quay lại rừng đào một cái hố chôn xác nó xuống đấy. Chỗ mày ngồi giờ cũng chính là chỗ ngày trước tao chôn xác nó.
Nghe Hoàng nói vậy mà toàn thân tôi nổi da gà đôi tay đang điên cuồng cứa cũng dừng lại toàn thân lạnh đến phát run. Tôi lập cập hỏi hoàng . Thế mày bắt tao đến đây làm gì.
Hoàng nhìn tôi cười nói tiếp sau khi con bé đó chết hằng đêm nó cứ hiện về tìm quấy giầy cuộc sống của tao, có lần rõ ràng tao đang ngủ với gái nửa đêm quay sang bên cạnh thì lại thấy nó nằm cạnh, thời gian đó tao thực sự khủng hoảng tao bảo ông già chuyển tao ra Hà Nội học rồi thi đại học ở ngoài đó luôn. Mặc dù đã ra Hà Nội nhưng nó vẫn không tha cho tao.3 năm, đêm nào nó cũng hiện về phá tao, mỗi lần tao quen một đứa con gái mới nó đều dọa cho đứa con gái đó sợ đến mức không dám đến gần tao. 3 năm cũng thành quen tao không còn sợ nó , hơn nữa tao có phần mong chờ nó ghé thăm trong giấc mơ, có lần tao còn mơ thấy tao cùng hồn ma của nó làm tình ở khu rừng này nữa. Tao đang thắc mắc không hiểu sao thời gian này nó không còn đến tìm tao, hóa ra con đĩ đó đã tìm được mày, chắc có lẽ nó muốn mày làm bạn tình của nó suối vàng.
Nghe Hoàng nói tôi lặng người không ngờ thằng này điên rồ biến thái vậy. Nhưng lúc này tôi không còn thời gian để nghĩ nữa, dưới ánh trăn trắng xóa trong tay hoàng đang cầm con dao sáng loáng đang tiến lại gần. Tôi hét lên : mày định làm gì mày điên rồi.
Hoàng nhếch mép cười để tao tiễn mày xuống suối vàng làm bạn tình với nó từ nay sẽ không có ai làm phiền tao nữa, tao lại sẽ trở về với cuộc sống trước kia.
Nhìn Hoàng lầm lũi tiến đến mà tôi thầm than khổ trong lòng tay vẫn cố cứa sợi dây trói, lúc này sợi dây cũng đã đứt được hai phần ba rồi, nhưng vẫn chưa tài nào thoát ra được. lúc này Hoàng vẫn đang lăm le con dao tiến tới bỗng meo meo tiếng mèo kêu xé tan đêm tối tĩnh lặng, một con mèo đen từ phía xa lao vun vút rồi nhày vọt lên về phía con dao của Hoàng , tiếc là Hoàng phản ứng cũng khá nhanh, hắn nghiêng người đi né hướng bay tới của con mèo rồi quay lại nhìn con mèo chửi: súc sinh ma còn chưa sợ nữa là huống hồ gì mày
Lúc này khắp khu rừng vang vọng tiếng mèo kêu như tiếng người chết ai oán, tôi nhận ra đó là con mèo đem mảnh thủy tinh đến cho tôi. Lúc này nó đang gầm gừ nhìn hoàng bằng ánh mắt ai oán, ánh mắt con mèo khiếnchạm vào ánh mắt tôi, khiến cơ thể tôi choàng tỉnh tiếp tục điên cuồng cứa sợi dây. Một lần nữa con mèo lao nhanh rồi nhảy đến chỗ Hoàng nhưng lần này hoàng đứng yên đứng chờ đợi rồi khi con mèo tới gần tay hắn vung một đường sáng loáng vào cổ con mèo. Chỉ thấy con mèo nằm yên bất động, hắn cuối xuống kiểm tra xem con mèo đã chết hẳn chưa thì bỗng một tia máu từ cổ họng con mèo phụt ra bắn thẳng vào mặt hắn hắn. Hoàng vuốt khuôn mặt đầy máu của mình và chửi “súc sinh”. nhìn cảnh đó mà toàn thân tôi ớn lạnh lúc này dưới ánh trăng khuôn mặt Hoàng đầy máu , ánh mắt sáng rực trong đêm nhếch mép cười nhìn về phía tôi không khác gì ánh mắt của ác quỷ trong đêm
Lúc này hắn đã tiến tới ngay trước mặt, sợi dây sau tay tôi sắp đứt rồi nhưng tôi vẫn chưa có thể thoát ra được. Hoàng nhìn tôi cười nói “tạm biệt anh bạn” rồi vung mạnh lưỡi dao về phía tim tôi. Khi mũi dao cách tôi khoảng hơn 10 cm theo bản năng tôi nghiêng người đi tránh lúc này sợi dây vì thế cũng bung ra tôi lồm cồm bò dậy bỏ chạy. Nhưng quả thật hơn một ngày bị trói lại không ăn uống gì toàn thân tôi tê dại mệt mỏi, nên trông tôi chạy mà cứ như đi bộ vậy. Quay đầu lại thấy Hoàng đang ôm ngực như bị đau tim vậy, tôi thầm nghĩ chắc Hoàng bị đau tim đột ngột nên mới thoát khỏi cú đâm đó của Hoàng chứ gần như thế làm sao mà đâm trật được . Nhưng chưa kịp vui mừng thì mặt tôi tái mép lại vì lúc này Hoàng đã đứng dậy đang lăm le con dao găm đuổi theo .Tôi quay người co giò chạy nhưng tốc độ của tôi quá chậm khoảng cách của tôi và Hoàng ngày càng gần . Đang chạy thì tôi nghe “vù” một tiếng có thứ gì đó cắm phập vào vai trái , tôi ngã lăn trên mặt đất,L úc này hoàng đã đến tiến tới gần nó đang định cuối xuống rút thanh dao găm trên người tôi ra thì bỗng tôi xoay người lại cầm một nắm đất phả thẳng vào mặt Hoàng hoàng lấy tay ôm mặt dụi dụi mắt chính ngay lúc đó tôi gồng mình đứng dậy dùng hết sức bình sinh đạp thẳng vào người khiến Hoàng ngã lăn quay ra , chưa hết tôi tiếp tục chạy lại đá liên tiếp vào người đến khi hắn không còn cử động nữa mới thôi. Chạy lại gốc cây lúc nãy tôi nhặt lấy sợi dây rồi trói Hoàng vào cây, làm xong tôi cũng lăn ra đất bất tỉnh vì mất máu quá nhiều. Sáng hôm sau ánh nắng sớm đánh thức tôi dậy vết thương ở vai nhói đau khiến tôi rên khẽ, Lúc này Hoàng cũng đã tỉnh đang gườm gườm nhìn tôi bằng ánh mắt căm thù. Tôi đi đến lục điện thoại trong túi quần hắn và bấm 113
Alo Lực lượng cơ động phản ứng nhanh 113 xin nghe
Chú ơi tới cứu cháu cháu bị bắt cóc
Bình tĩnh nói chú nghe xem cháu ở đâu
Cháu cũng không rõ cháu đang ở một khu rừng ở ngoại ô thành phố Huế
Cháu đừng lo các chú sẽ định vị GPS điện thoại thoại của cháu ở đó đừng đi đâu. 30 phút sau tôi nghe tiếng còi xe cảnh sát và xe cấp cứu hú inh ỏi. Thấy bóng các chú công an áo xanh tôi mừng rơi nước mắt. Một chú tiến lên hỏi “cháu có sao không”. Tạm thời thì cháu ổn nhưng trong kia còn một kẻ giết người nữa để cháu dẫn đường. Khi thấy bóng công an xuất hiện Hoàng cũng là lên: Chú ơi cứu cháu thằng kia nó bắt trói cháu ở đây mấy hôm rồi. Các chú công an nghi hoặc nhìn tôi.
Tôi liền tiến lên rút chiếc máy ghi âm cỡ bằng chiếc usb ra giơ trước mặt Hoàng rồi nói : Những lời mày nói tối qua tao đã ghi âm lại, mày chạy không thoát đâu. Nghe tôi nói vậy Hoàng gào lên: thằng chó tao giết nó thì sao rồi mày cũng sớm bị nó kéo theo thôi. Mọi chuyện vậy là kết thúc Hoàng bị cảnh sát đưa đi còn tôi thì được đưa vào bệnh viện, Các chú công an cũng thường hay đến thăm tôi, có một chú lớn tuổi hỏi “ hôm đó cháu nói đã ghi âm lại nhưng sao các chú phát hiện trong máy ghi âm trắng xóa không có gì nhỉ”. Tôi cười nói lúc đấy cháu lừa nó đấy cháu có ghi âm đâu, chú cười rồi xoa đầu tôi nói “ thông minh lắm”. Qua lời khai của tôi và Hoàng người ta cũng phát hiện xác của cô bé Hương, đám tang của cô bé tôi cũng đến dự, Mế cùng O hôm đó đã khóc hết nước mắt để tiễn đưa hương về nơi an nghỉ. Tôi xin phép các chú công an về Hà Nội sớm mà không tham gia phiên tòa xử Hoàng được . Nhưng về sau tôi nghe mế kể rằng Hoàng bị kết án tử hình nhưng do nhà nó chạy nên chỉ còn án chung thân. Nhưng rồi cuối cùng Hoàng cũng không thể thoát được, nghe người ta bảo Hoàng ở trong tù nó phát điên tồi cắt tay tự vẫn, lúc chết người ta còn phát hiện phòng nó rất nhiều tranh nhưng trong đó chỉ vẽ một cảnh duy nhất : khu rừng cao su trong đó nổi bật lên cái cây có khắc hình trái tìm với chữ H^2 đỏ thẫm ở phía trong. Hôm tôi về Hà Nội mế và O ra tận sân ga tiễn , tôi mỉm cười chào O và mế và nói: khi nào có dịp con sẽ vào chơi sau. Ngồi trên tàu ngắm nhìn huế về đêm tôi thấy thành phố này thật lung linh huyền ảo, và dường như tôi cũng thấy bóng một người con gái đang mỉm cười như chào tôi ở phía xa xa chân trời. Cầm trên tay mấy bức tranh do Hoàng vẽ tôi lại thấy ghê người. Hoàng một con người trông có vẻ thì trí thức hiền lành, vậy mà chỉ vì tự tôn và ám ảnh mà sẵn sàng giết người, đúng là ở đời không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được. Lướt qua những bức tranh tôi bỗng có một phát hiện khiến tôi rùng mình rõ ràng tôi chưa bao giờ kể cho Hoàng nghe về cô Yến tại sao Hoàng có thể vẽ cô Yến trong tranh rõ ràng tới vậy, hay là cũng như Hương cô Yến luôn đi theo tôi chưa phút nào rời xa, nghĩ tới đây toàn thân tôi lạnh toát. Đêm đó tôi mơ một giấc mơ kỳ lạ : đó là trong một gian nhà ngói dưới ánh sáng le lắt của ngòn đèn dầu một người áo đen đang bóp chặt cổ cô Yến đẩy về phía cây cột nhà rồi dùng con dao đâm và người cô. Com dao đó đâm xuyên qua tim cô Yến cắm phập vào thanh cột nhà khiến cô chết ngay tức khắc, mắt người đàn ông đó nhìn cô tàn độc nói “ mày phải chết”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com