Truyện Ma Chuyến Đi Kinh Hoàng

Chap 13 : Ăn chơi hê hê
Quán mà chúng em ghé đến là quán bà Ba béo ở đầu ngõ. Tên Ba béo quả thật không ngoa. Một thân hình mập mạp tròn trịa đập vào con mắt em. Không những thế, nhìn mặt bà này còn ác ác không kém gì những bà chuyên đâm thuê chém mướn đòi nợ Nghe theo lời thằng Q kể thì bà Ba này lúc trước ở Q4 làm nghề đêm thuê chém mướn. Sau này thằng con trai vào tù bà mới tu tâm dưỡng tính lại về quê mở quán nhậu. Quán bà này tuy không lớn nhưng được cái đồ khá ngon và tươi vì ngày nào cũng đông khách không bị đồ ăn cũ hôm trước để lại. Thằng Q nhanh nhảu chụp cái menu. Cũng phải thôi. Nó ở đây lâu năm, lâu hơn cả thằng D nên để nó gọi là hay nhất. Nó nhìn qua cái menu xong gọi bà Ba béo lại nói nhỏ gì đó. Rồi bả dắt nó ra sau quán. Em cũng tò mò đi theo, 2 thằng kia cũng thế. Em nghe loáng thoáng bà Ba béo vừa đi vừa quảng cáo :
– Chuột đồng này hôm qua mấy thằng đệ tao nó đi bắt. Còn sống hết chưa làm gì. Con nào con nấy mập ú, bảo đảm tụi bây ăn là ghiền liền. Còn cá lóc thì bảo đảm cá lóc đồng không có nuôi niếc gì hết. – Bà Ba béo liên mồm quảng cáo.
Thằng Q nhìn đám chuột đồng gật gù đồng ý. Quay trở ra bàn nhậu. Thằng T lên tiếng :
– Đề-ba nhiêu đó đi. Tí nữa không đủ thì tính tiếp.
– Hôm nay vui vẻ đi. Nguyên ngày hôm qua đau đầu rồi. Mà thằng Q dạo này ở đây làm gì mày ? – Em lên tiếng hỏi nó.
– Tao thì quanh quẩn phụ mấy cái ruộng lúa ông bà già thôi. Bà già tao thì lo cho nội có làm được gì đâu. Con em tao thì vẫn đang đi học. – Nó trả lời. Nói về con em nó. Con này xinh xắn lanh lẹ, lễ phép. Tuy con nhà nông nhưng không làm gì cực nên như tiểu thư. Thằng Q thế mà cũng được nhờ. Nhiều thằng nó hay lân la thằng Q quà cáp hòng nhận được sự giúp đỡ từ phía nó để cưa đứa em. Thằng Q được cái cũng tốt. Quà thằng nào nó cũng nhận mà giúp đỡ thì nó ậm ờ ậm ừ Dù sao cũng đúng thôi. Có thằng nào muốn em mình còn nhỏ mà vướng vào mấy thằng âm binh trời đánh đâu. Nghe đâu hồi kì con bé bị mấy thằng kia dụ dỗ đi chơi đêm, cả nhà nó biết được vào tận ổ, thằng D, thằng H, thằng Q, thằng T’ (em thằng H) và một đống lố nhố bạn bè mấy đứa nó tay lăm lăm côn mã nắm đầutừng đứa. Thằng Q ngồi kể đến khúc đó cười hà hà, vỗ đùi cái chát :
– Mẹ đúng là mấy thằng “trái dứng” bọng, tụi tao mới vừa xông vào thì mấy thằng ông nội chưa gì quì xuống lạy lấy lạy để như gặp ma không bằng mặt thì tái như đít nhái . Sau này tao hỏi thì mới biết tụi nó chỉ mới dám nắm tay chứ chưa ôm iếc gì hết
– Gặp tao là chắc giờ tao lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân với tụi bây rồi quá hehe – em chọc nó.
– Làm gì chém, bất quá tao bợp tai bắt mày hỏi em tao thôi keke – thằng Q đả kích lại em.
– Ok thế giờ mình làm luôn đi ý nhỉ hehe
– Ế bậy bưởi, giỡn tí chú tưởng thật à – nó khỏa lấp kaka.
– À đúng rồi, thằng D, tụi anh chưa hỏi tội cưng đó nghen, ghệ cưng đâu đéo thấy ra mắt anh em nào. – thằng T hỏi tội thằng D.
– Mẹ, thì cái gì cũng từ từ chứ. Hôm qua nay tùm lum chuyện tụi bây không thấy hả. Bây giờ thích thì tao chở ra. – nó nói cái giọng like a boss
– Ok, ngay và luôn đê chớ. – thằng T nói.
– Có share không huynh – e chọc nó.
– Share share con mẹ mày ấy – nó xổ lãi
– Huynh cứ bình tĩnh, đệ chọc tí thôi mà, biết đâu tí huynh chở một con cá sấu hoa cà chính hiệu ra thì lúc đó huynh có lạy đệ đệ cũng đéo rớ đâu nhá
– Hehe, chắc hông, chút tao chở nó ra nhớ lấy chén hứng nước miếng nha cu, đừng để nước miếng ướt nhà người ta kì lắm – nó phản kích em các thím ạ.
– Ok, tao sẽ lấy chén hứng, nhưng không hứng nước miếng mà tại tao ói – gì chứ mấy vụ này em cũng đâu vừa hehe.
Nó móc dt ra gọi. Ấn tượng đầu tiên là giọng nói khá dễ thương pha chút nhõng nhẽo, hèn gì lúc nó cua nhỏ này làm em mấy đêm mất ngủ vì nó điện lên hỏi cao kiến Sau một hồi thằng nhỏ kéo đàn cò thì con phò kia nó cũng chịu ra gặp mặt. Haiz, tội cho thằng nhỏ. Vác chiếc Si của ông già chạy như trối chết qua rước con 4 Quay qua thằng Q, em bắt đầu bóp dái thằng nhỏ tra hỏi :
– Còn mày, lúc này vợ con gì chưa – em búng trym nó hỏi
– Tao … tao …. chưa. – nó ấp úng.
– Haha khỏi chối cu, nghe giọng mày là biết có rồi phải không. Còn không biết diện kiến anh em đi. – em bắt đầu hành hạ nó.
– Đúng rồi đó, hôm nay đéo dắt nhỏ ra mắt anh em thì phạt tụt quần búng trym đến chết – thằng T phụ họa.
Thằng nhỏ nghe xong, sợ đến mật xanh mật vàng. Rờ “trái dứng” rồi le lưỡi.
– Mấy huynh tha cho đệ, hôm nay con ghệ đệ nó đi học nên không ra được – nó gỡ gạc.
– Láo, bây giờ đang nghỉ hè mà học hành gì. Người đâu tụt quần
– Thôi thôi tha đệ, số là con này nhà nó khó. Lâu lắm 2 đứa mới đi chơi. Còn thường thường toàn là liên lạc qua dt thôi. – nó nói thiếu điều năn nỉ
– Tha cho nhà người. Sau này có dịp chém ngươi sau cũng chưa muộn.
– Đa tạ đa tạ hehe – nó cảm ơn tay chắp chắp
Bây giờ thằng D cũng chở con ghệ nó tới. WTFFFFF vãi trym.
Đập vào mắt em là một con bé cao khoảng 1m6 chứ chẳng chơi. Tóc dài thẳng tắp ngang thắt lưng da trắng vãi ngọ ra. Nói chung là 8 điểm các thím ạ. Thằng cờ hó này lù khù như cái lu thế mà vớt con nhỏ xinh xắn vãi ra. Nam mô Amen gái hại đời con, vợ bạn …. vợ bạn …… Câu thân chú liên tục được em khấn vái lầm rầm
– Giới thiệu với tụi bây, đây là bé My, là bạn gái tao. Tụi bây léng phéng la liếm là tao thẻo. – Nó trịnh trọng thông báo mặc cho 3 thằng mắt chữ A mồm chữ O.
– Mẹ mày, chưa gì quên tình nghĩa anh em bấy lâu nay hả mày, được lắm, tội mày xử sau – dằn nó cái cọc trước hehe. Quay qua em gái em nói :
– ngồi đi em. Thằng kia, sao không giới thiệu anh em cho em nó biết tên mà xưng hô.
Bây giờ thằng cu mới lóng ngóng giới thiệu từng cái mặt mốc trong bọn em. Em nó cũng lễ phép gật đầu chào từng thằng rồi mới ngồi xuống. Sau một hồi tra khảo em nó tụi em mới biết thằng cu D trồng cây si cả nữa năm trời mới đổ được em nó. Cũng nể phục tinh thần chiến đấu bất khuất của thằng nhỏ thật. Em là 1 tháng mà không yêu thì trả dép bố đi về ngay . Em nó đang học 12, nhà cũng khá giả, nói chuyện cũng khá nhỏ nhẹ và khép nép, lâu lâu bị tụi em chọc thì chỉ đỏ mặt cúi cúi nhìn yêu vãi. Nam mô Amen gái hại đời con, vợ bạn …. vợ bạn …… câu thần chú lại tiếp tục lầm rầm trong lòng…….

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com