Truyện Ma Chuyến Đi Kinh Hoàng

Chap 3 : Thông điệp
C-Ứ-U
Là chữ cứu, nhưng là cứu ai ? cứu ở đâu ? Quay qua khều thằng tuấn, ê ê có cái gì lạ lắm nè. Nó quay sang miệng kèm theo chữ “đâu”
Mịa kiếp nó chứ, cái chữ đã biến mất. Quên cái vụ này nó tan rất nhanh, nếu ai có thử thì biết. Nó thì nói em bị ba lơn, quáng gà v.v… Mịa mày chứ ba lơn, tí mày ngủ đi con, tao đè bóp *ái.
Nhắm mắt cố tìm lại giấc ngủ …. Chuyến xe đã bắt đầu tiếp tục hành trình.
Màn đêm bắt đầu bao trùm…..
Oe…oe…oe…. con ơi nín đi con…nín đi mẹ thương…ầu ơi….
Đây là đâu, tại sao mình lại đứng ở đây ? Trước mắt em khung cảnh bắt đầu hiện ra. Là một căn nhà, không, là một căn chòi mới đúng. Xung quanh là những vườn cây và những bụi chuối. Em bước tới căn chòi, bên trong là 1 bà mẹ đang ru đưa con nằm trên chiếc đi-văng. Loại giường bằng gỗ thời xưa ấy. Bà mẹ khá đẹp nhưng nhìn khá trẻ, em đoán khoảng 18-19 thôi. Trên người là chiếc áo bà ba.
– Chị ơi, cho em hỏi cái này …. chị ơi…. chị ơi.
Trong tiếng gọi vô vọng của em, người mẹ trẻ vẫn tiếp tục ru con, đứa trẻ bây giờ không còn khóc nữa. Nó ngủ rất ngoan. Nhưng cái quan trọng bây giờ là tại sao em lại ở đây ? Mới lúc nãy còn ở trên xe cơ mà. Và tại sao người mẹ trẻ ấy không thể nghe tiếng em gọi dù cổ họng em bây giờ đã rát vì gào lên nãy giờ. Đánh liều 1 phen em bước vào nhà, tính lay vai chị ấy để hỏi chuyện thì …. bàn tay em đã xuyên qua vai chị ấy. WTF Em giật mình rút vội tay lại, đầu óc quay quay, chẳng hiểu cái mô tê gì cả. Bây giờ làm sao đây, mình bị gì đây, trời ơi là trời. Quay bước ra ngoài. Tính xem coi ở đây còn nhà nào nữa không thì hỏi thăm, dù gì cũng phải xác định xem mình đang ở đâu. Bước ra ngoài chừng 10 thước thì …
Ááááá …. Cứu với…… Oe……Oe…….Mẹ mày la nữa tao giết…..Oe……oe……Xoảng……xoảng…..
Ba chân bốn cẳng chạy trở vào …. Một cảnh tượng hãi hùng đập vào mắt. Một người đàn ông trung niên đang đè người mẹ trẻ xuống, cố gắng lột hết những gì còn lại trên người của chị ấy. Đôi mắt hắn sáng quắc, trừng trừng như con thú đói lâu ngày. Cái miệng vừa cười nham nhở vừa lè lưỡi liếm khắp mặt, rồi đến cổ, rồi đến phía dưới. Mẹ kiếp thằng khốn nạn. Hai bàn tay nắm lại run run gì lên cơn nóng, không cần suy nghĩ nhiều, em lao vào tính knock cho tên đốn mạt 1 cái để cứu chị. Nhưng …. mọi chuyện không như em nghĩ, nắm đấm của em xuyên qua cả tên khốn nạn đó và chị. Mất đà và chới với, em té, đầu đập vào cạnh bàn.
Két….Bộp….. cái đầu em đập vào phía băng ghế trên đằng trước…. Choàng tỉnh giấc thì ra lại là 1 giấc mơ, tuy là giấc mơ nhưng tại sao lại chân thực đến thế, bên tai em vẫn còn nghe ong ong tiếng đứa bé khóc vì sợ hãi, tiếng vỡ đồ loảng xoảng và cả tiếng chị hét lên trong vô vọng. Lại tiếng nhao nhao. Chết rồi hình như là bác tài đã đâm phải một người phụ nữ đi đường. Theo chân những người khác, 3 đứa em cũng xuống xe. Quái ! Làm gì có ai, bỗng bác tài lên tiếng :
– Ịt mẹ, rõ ràng khi nãy tao thấy một con nhỏ ẵm con đi giữa đường mà tao né không kịp. Mà sao từ xa tao éo thấy, chạy tới gần thấy thì quá trễ rồi. Mà thôi kệ. Chứ lỡ đụng thật chắc tao ăn từ mọt gông. – Bác tài lên tiếng, hình như ổng chỉ sợ đi tù chứ không sợ cái chuyện kì lạ kia.
Suy nghĩ một hồi không ra cái gì hết, thôi 3 thằng em cũng lên xe. Em quyết định chưa kể cho 2 thằng nó nghe những chuyện em mới vừa trải qua. Vì em sợ chuyến đi mất vui.
Nhưng bây giờ trong lòng dấy lên những câu hỏi không có lời giải đáp. Người con gái kia là ai ? Người viết từ CỨU kia là ai. Và cả tên đốn mạt kia là ai. Tại sao lại xảy đến đối với mình. Những câu hỏi cứ loay hoay trong đầu em đến khi em lại chìm vào giấc ngủ…. Và giấc mơ kì quái ấy lại tiếp tục hiện ra….

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com