Truyện ma có thật : Gốc đa gọi hồn – Tác Giả Lê Nhung

Truyện 100% có thật , do chính mắt mình thấy . Kể lại chuyện chỉ cho mọi người hiểu hơn về thế giới tâm linh , có một phần nào đó tin hơn về chúng và đặc biệt là mang tính chất giải trí cho các bạn ! Chuyện này được kể theo sự thật mà mình thấy, nên chắc chắn sẽ k hay bằng các bn viết , nên sai xót gì thông cảm cho mình nhé !

Hôm đó là vào giữa tháng 5 ,trời mưa to lắm , ở quê mình thì cứ tới mùa mưa là cua sò xuất hiện rất nhiều . Ông anh họ ổng nói :”trời tạnh rồi đó ! tao vs mày đi bắt cua về ăn he ” . Mình nghe ổng nói cái là đi liền . từ nhà ổng ra cái chỗ ruộng để bắt cua cũng phải một đoạn dài mà ra đường thì chẳng có bóng người nào ngoài đường . đặc biệt là phải qua một cây đa lớn ,và có ko ít lời đồn về cây đa này . Hai anh em vừa đi vừa tám . Ổng nói :” nè , tí nữa phải đi qa cái cây đa gọi hồn đó mày có sợ ko ? ” .Mình nói:” anh con nít thật cây đa thì cây đa có gì mà phải sợ ” . ” Mày ở thành phố , lâu lâu mới xuống chơi chắc là ko biết gì rồi , cái cây đa đó lúc trước có một người phụ nữ trẻ đẹp ngày nào cũng trải một cái thảm đỏ và gọi hồn cho nhiều người với một cái giá cắt cổ . Bỗng một ngày tại gốc đa người yêu của cô và cô gây gổ cãi rất gây gắt . Người đàn ông ko biết vì sao mà đưa tay lên cổ cô gái ấy và siết chặt cho đến lúc cô ấy tắc thở . Xác của cô ấy đc chôn ở dưới gốc cây và vài ngày sau bỗng có mùi hôi thối bốc lên từ dưới gốc đa mọi người đào lên và hoảng sợ khi thấy xác của cô gái đó . Vài ngày sau công an tìm đc hung thủ giết cô gái và chàng trai ấy bị đi tù . Người dân cũng cúng kiếng và xây mộ cho cô gái ây được siêu thoát . Nhưng đơn thuần ko đơn giản là vậy . Từ khi cô ấy chết có rất nhiều người bị trêu chọc cho đến chết khiếp . Vì vậy , từ đó rất ít người qua lại gốc đa đó mỗi khi về khuya và cái tên cây đa gọi hồn bắt nguồn từ đó .” Ổng vừa dứt lời thì …. Ôi thôi ! Một cô gáitóc dài ngang lưng , mặt trắng bệch ngồi trên cây và rên rỉ gào khóc . Lúc đó, hai anh em chân tay tê cứng ko kịp phản ứng mà cứ đứng đờ người ra . Khoảng vài giây sau cô gái cất tiếng nói kì dị lên :” Chơi với chị đi …. chị cô đơn lắm …! Cả hai đứa nhìn nhau và biết đã có chuyện ko hay xảy ra nên chân này chân kia chạy một mạch về nhà kể cho ngoại nghe và bị sốt mấy ngày liền . Kể từ đó ông anh mình ko bao giờ dám ra ngoài khi trời khuyavà mình thì lại ph cẩn thận hơn với mỗi lần về quê .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com