Truyện Ma Của Anh D

chuyện thứ 1
anh gặp lúc khoảng 25 tuổi có vợ và con rồi. khoảng năm 1987
Nhà anh ở quê (Đồng Nai em quên là Huyện nào nhưng vùng gần với Đà Lạt, hình như là Phương Lâm)

Cứ mỗi tối anh ra sau hè là thấy rõ ràng 1 cô bộ đội mặc áo bà ba đen, quàng khăn rằn và có vác súng trên vai.
Anh gọi vợ ra thì vợ anh không thấy gì cả
Chị bộ đội này vẫn đứng đó, vẻ mặt hiền từ lắm. Sau đó anh có đi thầy, kể cho thầy nghe là hay thấy chị bộ đội, thầy mới nói, hiện giờ cô ấy đang ở đây nè.
Cô ấy theo con từ lâu rồi, chỉ theo phù hộ, giúp đỡ con thôi không có hại gi cả, con có muốn nói chuyện với cô ấy không.
Anh ấy nói không, vì anh nghĩ tiếp xúc với người âm nhều không tốt và nhờ thấy nói cô ấy đừng theo nữa.
Vì âm khí thường mạnh hơn dương khí dể gây cho mình những bệnh vặt. Thầy nói với chị ấy đừng theo nữa, có muốn giúp đỡ thì nhìn từ xa thôi, vậy là từ đó về sau anh ấy không còn thấy nữa

Chuyện thứ 2 rùng rợn hơn

chuyện này lúc anh ấy (tên D) mới 16 tuổi thôi, thanh niên khỏe mạnh, mắt tinh tường lắm nhé
Anh cùng vài người bạn đi làm cá (lưới cá, chài cá gì đó trên sông) và xin cất cái nhà nhỏ nhờ trên đất nhà ông bác, để tiện việc đi làm.
Đêm đó mấy người kia đi làm hết ở nhà còn lại anh và 1 người bạn, người bạn kia thì đã ngủ trước anh vừa lên nằm định ngủ thì thấy ai đó lay lay chân mình.
nhìn xuống thì thấy 1 người phụ nữ, tóc lòa xòa, mặc đồ trắng tóat, trên đầu nằm thì có 1 thằng nhóc khoảng 5-6 tuổi
Bà ấy nói đừng ngủ , thức nghe tao kể chuyện nè.
Thế là bà ấy kể mà toàn là chuyện chết chóc ma quỉ không à.
Rồi kể chuyện của bả vì sao bả chết :
Hồi xưa bà ấy là 1 cô nữ sinh, đi học về ngang con dốc này thì bị bọn lính Mỹ hay Pháp hãm hiếp đến chết xong chôn xác tại chổ đó luôn.
Và bà ấy chết xuống dưới có thai và sinh được 1 thằng con trai, ảnh mới giật mình nhìn lên thì ra thằng nhóc này là con cua bà í
Đang ở 1 nơi vắng vẻ, thằng bạn thì đang ngủ khò, mà bà này lại cứ kể chuyện chết chóc ma quỉ anh D đâm ra sợ, và nói như đuổi.
Thôi bà về đi cho tui ngủ, tui buồn ngủ rồi, kể gì toàn chuyện chết không, ghê quá.
Bà ấy nhất định không chịu về cứ ngồi kể tiếp .
Thế là anh D mới với tay lên đầu giường lấy cây mác, vì ở nơi vắng vẻ nên anh thường hay để đấy để phòng thân mà.
Giơ lên bảo, bà có đi không tui chém bây giờ. Thì bả mới nói nhà tao ở đây mà đi đâu, tao không đi.
vậy là cuộc chiến xảy ra, ổng chém túi bụi thấy là trúng vào người bả vậy mà tòan như chém vào không trung và bà kia không hề hấn gì cả.
bà ấy cũng bắt đầu tức lên, đôi mắt long lên, nhìn ghê rợn, nắm 2 chân của anh D giơ lên cao, thằng con đang ngồi đầu giường 2 tay nắm đầu của anh í cũng giơ hỏng lên, lúc này anh đã sợ lắm rồi, nhìn qua thấy thằng ban vẫn ngũ tỉnh queo.
thằng con còn nói quăng nó xuống dưới đi mẹ (ảnh ngủ trên gác, mà nó đòi quăng xuống đất, quăng như vậy là chết chắc) hỏng biết bả nghĩ sao nói thôi thả nó ở đây thôi, có nghĩa là 2 mẹ con đang giơ anh ấy cao hơn đầu, thế là thả tay cho ảnh rơi xuống, ảnh thấy rõ cảm giác rớt xuống sàn gác 1 cái đùng và mình mẩy đau nhức lắm.
Lúc đó anh ấy biết là không thể đánh lại, đột nhiên anh nhìn thấy 1 ông già tóc bạc tay cầm cây phất tần (theo em hình dung là giống ông tiên vậy đó) Nhưng theo ảnh nói thì anh í có người độ mệnh, cứ hể gặp khó khăn là gặp người này xuất hiện.
Ông lão đó cầm cây phất trần đánh tới tấp vào 2 mẹ con, ảnh thấy rõ ràng 2 mẹ con co rúm lại van xin.
Ông lão quay sang anh nói, con kêu thằng bạn dậy rồi chạy khỏi đây đi, nếu không nó sẽ giết con đêm nay đó.
vậy là ảnh kêu ông bạn, lay mãi ông kia mới tỉnh, mà khi tỉnh cũng không biết chuyện gi xảy ra, anh D chỉ nói ngắn gọn với bạn là phải đi ngay nếu không thì chết, ông bạn này thi rất nhát gan, nên cứ chaỵ theo thôi.
Mà lúc anh chạy ra cửa quên việc đóng cửa, chạy 1 đoạn ngoái lại thấy bà đó đang nhìn theo, chạy 1 lúc sau thấy như có ai đó chạy theo mình, quay lại thì đúng là bà ấy đang đuổi theo.
Đến 1 đọan tự nhiên chó với ngỗng kêu quá chừng (người ta nói con chó với con ngỗng thấy được ma) vậy là bà ấy sợ dung lại.
Thấy vậy anh D và bạn cũng dừng lại thở hổn hển, chó bớt sủa bà lại đuổi theo tiếp và chạy tiếp.
Tới nhà ông bác, không kịp gọi cửa, phi thẳng qua hang rào dâm bụt cao hơn 1 mét, ảnh nói nếu bình thường mà biểu ảnh nhảy qua thì chắc chắn là không nhảy tới, mà ông bạn cũng vì nhát gan nên cũng phi theo luôn.
Vào đập cửa gọi “ Bác 2 ơi bác 2 mở của dùm con, con thấy tầm bậy quá (ảnh chỉ nói vậy).
Bác 2 mở cửa cho vào và đêm đó 2 anh ngủ nhờ nhà Bác . Sáng ra chỉ cần kể sơ thôi là ông bác biết ngay chuyện gì.
Ông nói : tao biết chuyện 2 mẹ con bà này lâu rồi, ban đầu định không cho tụi bây ở nhưng thấy toàn thanh niên nghĩ chắc không sao
Kể cho bác nghe xong vậy mà anh D còn dám quay lại nhà đó nữa đấy, quay lại để lấy đồ đạc và về nhà.
Lúc anh D vừa bước vô nhà là má ảnh đã thấy khác thường rồi, vì thường người bị nhập là rất đờ đẫn nhưng đôi mắt thì rất đáng sợ. Anh D nói lúc đó dường như anh không còn kiểm sóat được mình nữa, người cũng nhỏ con mà ăn 1 lần 3 tô cơm lớn. Ảnh kể lại chuyện xảy ra, và má anh lập tức kêu chở anh lên thầy.
Lúc người nhà lấy xe chở lên thầy thì nhất định anh không lên xe, bắt bỏ lên là anh nhảy xuống, giằng co 1 hồi thì bắt anh lên và có 1 người khỏe mạnh ngồi sau giữ.
Đến nhà thầy lại không chịu vô, vừa đến cửa là anh nhảy xuống xe liền, đứng hoìa không chịu vô.
Ông thầy đi ra và vẫy vẫy gọi anh D mà nói : Con quỉ cái vô đây mày
Vô làm bùa phép gì đó, rồi kêu về nhà anh D không được ngủ trong phòng mà phải ngủ trước bàn thờ ở giữa nhà.
Thầy dặn con ma đó là : đi tu, ăn ở hiền lành đi ông sẽ tha cho, còn không ông sẽ nhốt
Vậy mà đêm đó anh D về ngủ ở bàn thờ, con ma đó không vào nàh được mà đứng ở ngoài cửa. hìhì ma mà đi xe gắn máy mới ghê, Anh D thấy rõ nó cùng 2 người nữa chạy xe gắn náy tới nó đứng ngoài chỉ 2 tên kia bảo : tụi bây vô bắt thằng đó cho tao.
Cũng nhờ ngủ chổ bàn thờ nên 2 tên đó cũng không bắt được.
Ảnh rất sợ, nghỉ trong bụng là mình không yên với nó nữa rồi, tờ mờ sáng hôm sau anh nói má anh dẫn lên gặp ông thầy lần nữa, và lần này ông thầy đ1o đã bắt con ma đó nhốt luôn.
Anh này về bệnh phải mấy ngày mới khỏe lại.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com