Truyện ma đã từng chứng kiến – Tác Giả Trần Tấn Phát

Xin chào mọi người, mình đọc truyện trên web đã lâu nhưng chưa đóng góp truyện nào cả vì mình rất dở môn văn, hôm nay mình xin kể một câu chuyện do chính mình và ba mình kể lại. Thôi không lôi thôi nữa vào thẳng vấn đề đây.

1. Ma ở cây đủng đỉnh:

Năm đó vào khoảng năm mình 6 tuổi, nhà mình có một cái cửa sau đối diện cây đủng đỉnh và mình thì hay ngồi ngắm nó mỗi khi buồn chán, lúc đó khoảng 11h30 thì mình ăn cơm, vừa ăn vừa nhìn vào cây đủng đỉnh đột nhiên mình thấy một cái bóng đen ngồi ngay đó và kinh khủng hơn là nó vẫy tay vói mình, mặc dù là ban ngày nhưng mình vẫn không thấy mặt chỉ thấy một cái bóng màu đen (giống thằng Shadow trong Shadow fight 2 vậy). Mình nói với mẹ: ”Mẹ ơi ai nhìn vô nhà mình kìa”, vừa nói mình vừa chỉ vào cây đủng đỉnh, mẹ mình nhìn rồi nói:”Ai đâu?” mà mình thì kiên quyết nói nó ở ngay đó làm mẹ mình la mình một trận nên thân. Cho đến bây giờ mình vẫn không hiểu cái bóng đen đó là ai.

ma-cay-dung-dinh

2. Ma trên Honda:

Câu chuyện này mình nghe ba mình kể lại. Số là ba mình hồi xưa hay trải chiếu rồi giăng màn ngủ dưới đất ( vì ba mình nằm trên giường bị cấn lưng) đang thiu thiu ngủ thì ba mình hoảng hồn khi thấy một người nằm trên chiếc Honda ngay bên trái nơi ba mình nằm, mà kì lạ hơn nữa là nó đang múa cái gì đó (mình nghe ba mình kể là giống như nó đang bơi trên xe ), ba mình mới giở màn ra xem cho kĩ thì thấy được bộ đồ nó đang mặc là một bộ đồ giống mấy ông hát tuồng cải lương vậy. Nó cứ làm đi làm lại động tác ”bơi” như vậy nhiều lần rồi khoảng 30 phút sau nó biến mất. Ba mình lúc đó cố quên cái hình ảnh ”bơi” kinh dị đó rồi ngủ lúc nào không hay. Sáng ra kể cho gia đình nghe chuyện đó, mẹ mình còn nói đùa là nó kiếm ông đó. Sau vụ đó ba mình không dám nằm gần chiếc Honda đó lần nào nữa và cũng không ngủ dưới đất luôn (thà bị cấn lưng còn hơn bị coi tuồng bơi lội):))

3. Khuôn mặt trong bụi lùm:

Đây cũng là chuyện ba mình kể và cũng là chuyện cuối cùng:

Khoảng 9h00 ba mình hay ra ngoài canh trộm, khi nhìn vào bụi lùm thấy cây cối đung đưa ba mình tưởng trộm nên lấy đá ném vào đó và bỗng nhiên có một khuôn mặt trắng bóc, hai hốc mắt đen sì thò lên nhìn ba mình. Ba mình sợ quá chạy bán mạng qua nhà nội gọi ông nội dậy bảo ông nội lấy cây ra đánh trộm, ông nội mình nghe trộm liền bật dậy cầm cái cây xà beng đi ra ngoài, còn gọi mấy bác tổ dân phố xuống hỗ trợ bắt trộm (nói là nói vậy thôi chứ ba mình gọi nội dậy ra ngoài chung cho đỡ sợ đó mà). Mấy ông trên tổ dân phố xuống hỏi trộm đâu thì ba mình chỉ vào lùm cây đó nhưng không có một dấu vết gì cho thấy có người ngồi trong đó, kể cả có chạy thì cũng để lại dấu cây bị dẫm bẹp. Sau một hồi tìm kiếm thì mấy ông dân quân về hết, ông nội cũng vào nhà ngủ thì ba mình vào nhà khoá cửa rồi vào phòng ngủ, không dám nhìn lại phía sau vì nếu thấy nó nữa chắc ba mình xỉu tới sáng luôn.

Đây là tất cả những gì mình và ba mình đã thấy, mình sẽ còn viết tiếp truyện nữa mong các bạn ủng hộ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com