truyện ma nơi phòng trọ, ktx – Tác Giả Suri trần

đầu tiên tớ xin kể về truyện nơi phòng trọ tớ nhé. Thật ra tớ cũng không tin ma quỷ là có thật, nhưng hiện tượng này ai có thể giải thích giúp tớ với ạ!
Cách đây 3 năm, tớ ở trọ gần đường Âu Cơ tp Đà Nẵng, nghe nói khu đây khi xưa là nghĩa địa ( nói nghe rùng mình, vì hiện tại tớ cũng đang ở khu đó) .Lúc đó tớ ở trọ cùng với con bạn thân, phòng thì sạch sẽ, rộng rãi, có điều ban ngày cũng như ban đêm ấy, phải bật đèn cả ngày . Lúc đầu về ở tớ hay bị bóng đè, cứ đang ngủ tớ thấy có đứa con nít trèo lên bụng tớ, rồi bò lên bóp cổ tớ, lúc đó tay chân cứng đơ, miệng không nói được, một lát sau tớ tỉnh dậy mệt lả người. Hiện tượng đó thì tớ gặp hoài nên không sợ, lúc ở nhà tớ cũng gặp , lúc đó đang ngủ trưa, tự nhiên thấy trên nóc nhà từng đốm lửa lớn cứ đổ xuống người tớ, rồi tớ cũng bị hiện tượng tay chân không cử động được , lát sau mới tỉnh dậy. Thôi tớ vào vấn đề chính nhé mọi người, là thế này, lúc đó khoảng 3h00 phút sáng , tớ giật mình tỉnh giấc, thấy có một tia sáng trắng lạ từ trên trần nhà chiếu xuống cái tủ quần áo đối diện giường tớ đang nằm. Lúc đó ngủ dậy còn mơ hồ nằm nhìn hoài mà không suy nghĩ nó là cái gì. Nằm một tí khoảng 5 phút, tớ mới hoảng hồn nhìn từ tủ lên theo đường chiếu của ánh sáng. Chỉ có 1 tia sáng nhỏ như tia lade thôi mà sao chiếu rộng được 1/4 cái tủ quần áo( tủ vải, ánh sáng chiếu nguyên phần trên đầu tủ) . Rồi tớ mới nghĩ, tại sao trần nhà có la phông, nhà ko có tầng 2 , tại sao ánh sáng lọt qua được..Lúc này tớ cảm thấy sợ, quay sang lay con bạn, nó ngủ như chết ấy , không dậy, ánh sáng vẫn còn đó, tớ hoảng quá kêu lên một tiếng ” phương ơi” ( con bạn tớ tên phương) tự dưng ánh sáng vụt tắt, không còn dấu hiệu gì nữa. Con bạn tỉnh dậy tớ kể cho nó nghe, nhưng nó nói chắc tớ bị hoa mắt (-_-) . Thế rồi phải chong điện đến sáng, sáng hôm sau tớ ngủ bù.
Truyện thứ 2 cách đây 7 tháng, lúc tớ ở ktx trường cd ktkt Quảng Nam. Ktx thì ai cũng sợ ma, tớ cũng thế, tớ ở phòng 412 nhà III , cơ mà tối là ôm chăn gối qua nhà III ngủ chung với con bạn, 2 đứa mà chất lên cái giường có 8 tấc, chật mà vui. Tối hôm đó, tớ ngủ trễ, khoảng 12 h kém, đang thiu thiu ngủ bỗng nghe tiếng động ngoài hành lang, giống như có lễ hội , tiệc tùng gì đó ,( đêm đó là tối 14 âm lịch) ,tớ nghe láo xáo giọng nam, nữ, con nít chào nhau ra về, mà ktx nữ là gì có nam, có con nít. Rồi tớ nghe tiếng bước chân rất nhiều người đi, rồi im bặt, không một tiếng động gì nữa, Lúc đó cả phòng còn 3 đứa thức, tớ thấy điện thoại giường đối diện còn sáng nên hỏi nó ” em có nghe gì không?” nó bảo ” không à chị” .May quá chị bé giường bên cạnh thì bảo cũng nghe giống tớ.
Đêm đó là tối thứ 7, con bạn về quê nên tớ phải ngủ ở phòng, không phải nói xấu cái phòng tớ chứ thật tình khủng khiếp, con gái gì mà đứa nói mớ( đang ngủ mà nói chuyện ấy, gọi nó dậy thì nó bảo nó có nói đâu) , đứa thì ngáy to, đứa nghiến răng nữa chứ ( phòng 8 đứa, ) . đêm đó tớ bị tra tấn.. Cố nhắm mắt ngủ được chừng 15 phút , tự dưng thấy cả đám người xộc vào nói ” đẩy đẩy đẩy” rồi đẩy tớ xuống giường, cơ mà bên trong tớ chỉ là cái tường thôi. Biết mình bị bóng đè, tớ cố nín thở , rồi lấy hơi thở thật mạnh , một lát sau mọi thứ trở lại bình thường. Tớ có cái tật xấu là hay đi tiểu đêm (-_-) .Nên 2 h sáng tớ cầm cái điện thoại phóng ra wc. Vì điện ngoài hiên bật sáng nên tớ không sợ. Đi xong tớ bay ngay lên giường kéo chăn , ôm cái gối ôm và tình cờ liếc mắt sang giường bên cạnh. Vì trên đầu giường có cái tủ nhỏ nên không nhìn rõ mặt đứa nằm đối diện.( có đèn hành lang) cơ mà đứa nằm bên tớ cá 100% không phải là đứa giường đó. Vì con nhỏ giường đó trước khi ngủ nó mặc bộ quần áo màu cam, quần lửng, mà nó không để tóc mái. Còn nhỏ này nằm co người sát mép giường, quay mặt về hướng tớ, cơ mà giường ktx họ xếp vui lắm mọi người, giường bên đó quay đầu ra cửa thì bên tớ quay vào trong, nó ngược sao ấy. Quay lại chuyện nhỏ đó xíu nha mọi người, nhỏ đó mặc nguyên bộ quần áo màu đen, quần short, tớ thấy cái chân cơ lại trắng non. Lúc đó tớ nghĩ chắc con nhỏ giường bên qua ngủ ké vì nó không có máy quạt.Nên không sợ tí nào, ngủ khè tới 5 h30 sáng dậy rủ tụi nó đánh cầu lông, nhìn sang giường bên không thấy con nhỏ áo đen đó đâu hết, nên gọi tụi nó dậy hỏi, thì đứa nào cũng bảo là không ai qua phòng ngủ ké, và đặc biệt là khi tối không đứa nào mặc đồ đen , quần short, trừ tớ mặc quần short thôi..

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com