Truyện Ma Ở Biên Hòa

Nếu ai ở Biên Hòa chắc cũng biết cầu Rạch Cát và cầu Ghềnh, 2 cái cầu cách nhau chừng vài trăm thước, có đường rày xe lửa đi ngang qua. Từ trước tới giờ ở đây xảy ra nhiều vụ tai nạn do xe lửa tông rồi, và bà con sống khu vực quanh đó cũng không ít lần thấy các “nạn nhân” hiện về.

ma bien hoa
Ông bà nội mình cũng có 1 căn nhà trong khu vực đó, hiện giờ chú thím mình đang ở. Thím mình sau 2 ngày dọn về đó ở thì gặp chuyện. Chuyện trong nhà do thím mình trực tiếp kể nên hoàn toàn không có gió máy thì ở đây đâu nhé.

Chú mình có thói quen chiều chiều hay đi nhậu hoặc về nội, thế nên bữa đó thím mình chỉ ở nhà 1 mình. Tối đó thím đang nằm trong phòng ngủ (nhưng thím chưa ngủ và hoàn toàn tỉnh táo), đang nằm xoay mặt vào tường rồi thím xoay người lại, lúc xoay lại thím tái xanh mặt mày vì có tới 4, 5 vong cả nam lẫn nữ đứng trước mặt để xin ăn. Thím mình sợ quá nhưng vẫn còn ý thức được, lúc đó nói chuyện với họ, bảo “tui không có chọc ghẹo gì mấy anh chị, mấy anh chị đừng nhát tui, tui sợ lắm, mai tui cúng đồ ăn cho”. Nói xong vài người bỏ đi, duy chỉ còn 2 mẹ con đứng lại. Thím thấy thế vừa sợ vừa lấy hết can đảm hỏi “2 mẹ con chị đi đi, sáng mai em ra chợ mua chè với đồ ăn về cúng cho, chứ đừng nhát em”, nói thế rồi 2 mẹ con đó cũng đi mất. Xong đêm đó thím khóc cả đêm, không dám ngủ, đến khi chú về rồi thím cũng không dám ngủ. Đến giờ mỗi khi tối có việc phải ra nhà sau hoặc đi vệ sinh thím đều nhờ chú đi cùng. Chú mình giờ cũng không dám để thím ở nhà 1 mình ban đêm nữa.

Ban đầu chú còn không dám xác nhận, bảo thím quáng gà này kia để trấn an tinh thần thím. Lâu sau đó nói chuyện chú mới nhận, bảo “tao mặc dù không thấy mà lâu lâu ngồi trong nhà cũng thấy ớn lạnh, cửa phòng ngủ trời không có gió mà cứ có khi tự động đóng mở”. Nghe mà nổi da gà.

Khu đó nhiều vong vẫn còn lẩn quẩn từ hồi mình có bé tí tới giờ. Cứ nghe ba với mấy chú, ông bà nội kể đằng sau khu đó còn có vong nam, không biết chết thế nào mà bay mất đầu. Bữa bà hàng xóm kế bên nhà chú kể 4, 5 giờ sáng dậy đi vệ sinh, nhìn ra khu đường rày phía sau thì thấy 3 người ngồi, trong đó còn có 1 người không đầu . Ba mình bảo hồi xưa do trong xóm có người chết, cả tháng trời nhà đó cứ mở kinh phật trong máy cassette để nghe, từ đó vong không đầu này về nghe luôn.

Hix, ngồi post mà cửa sổ mở, gió lùa vào lạnh cả xương gáy. May mà có thằng em ngồi kế bên rung đùi chơi game, chứ không chắc cũng chui vô phòng ngủ sớm cho nó lành.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com