Truyện Ma Quả Báo – Tác Giả ‎Thái Tuấn Nam‎

P.1
Gia đình nhà bà Đ là một gia đình có tiếng ở thành phố Phủ Lý , tỉnh Hà Nam . Gia đình bà có tiếng chẳng phải vì giầu có , quyền lực và đức độ ; nó có tiếng bởi sự khét tiếng của những điều tàn ác , dã man , phi nhân tính . Và , câu chuyện tôi sắp kể ra đây sẽ là một bài học cho mỗi chúng ta lấy đó làm gương , tự sửa mình , tránh quả báo nhãn tiền .
Cách sân ga Phủ lý một con đường , mặt tiền con đường là một căn nhà cấp bốn cũ kỹ , trước cửa có tường hoa chắn mái đắp nổi hình một con cọp rất hung dữ . Cũng phía trước cửa căn nhà về bên trái có một cây phượng vĩ cổ thụ , gọi là cổ thụ vì nó rất to lớn , nó được trồng cách nay vài chục năm , điều đặc biệt là nó chưa một lần ra hoa , kết trái .
Bà Đ có chồng làm lính khố đỏ cho Pháp . Nghe nói : trong thời gian là lính , ông này từng bắt giết nhiều người vô tội mà ông cho là Việt minh . Sau tổng khởi nghĩa tháng 8 năm 1945 , ông bị đưa đi cải tạo một thời gian dài rồi trở về địa phương . Ông Đ có thân hình thấp lùn , vạm vỡ , đôi mắt vằn những tia máu đỏ .
Vợ chồng bà Đ sinh được mười người con , đầu lòng là hai chị em sinh đôi , tiếp sau là tám người con trai lớn bé sàn sàn nhau .
Bà Đ nổi tiếng ở cái thành phố Phủ Lý bởi bà rất hung dữ , ngoa ngoắt , điêu toa . Những đứa con của bà tâm tính giống bà , chúng nổi trội hơn bà về những thủ đoạn xảo quyệt , gắp lửa bỏ bàn tay . Vì thế , mọi người rất sợ gia đình bà bởi lẽ bà và những đứa con của bà sẵn sàng gây sự , sẵn sàng đàn áp , đánh đập và sẵn sàng lập thủ đoạn hãm hại họ .
Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều vụ xô xát giữa gia đình bà Đ với hàng xóm láng giềng mà gia đình bà Đ luôn chiến thắng , và kẻ thua trận không thương tích đầy mình thì cũng tán gia bại sản .
Gia đình tôi ngày ấy cũng là nạn nhân của gia đình bà Đ . Vì nhà tôi sát vách nhà bà nên nhà tôi hứng đủ những cái khốn nạn mà gia đình bà ấy gây ra . Cụ thể : mùng 1 tết nguyên đán , mấy thằng con bà tấn công nhà tôi bằng cách vạch quần đái thằng vào cửa . Bà ta còn làm một cái chuồng xí ( nhà cầu ) rồi đục lỗ tống phân , nước tiểu sang nhà tôi ( vị trí sát cửa nhà tôi ) khiến mùi hôi thối luôn bốc lên nồng nặc . Đêm đến , mấy thằng con bà leo lên toa xe tầu hỏa ăn trộm than rắc trước cửa nhà tôi rồi báo chính quyền . Khi chính quyền tới , họ khám xét nhưng không tìm thấy một chút than trong nhà mà chỉ thấy vết than ở cửa , vậy là nhà tôi trắng tội . Chúng giấu chiếc xe đạp đi rồi báo mất vu cho anh trai tôi làm anh trai tôi bị bắt đi và phải ra tòa . Phiên toàn xét xử anh tôi trắng án vì thiếu chứng cứ và vật chứng . . .
Khốn nạn hơn , chính bà Đ là kẻ đánh đập một phụ nữ đọa thai khi đoàn tầu khách dừng bến và chị đó vì mắc tiểu quá vén quần tiểu vào sau hàng cúc tần nhà bà .
Kể sao cho xiết những tội ác mà gia đình bà Đ gieo rắc cho vô số những con người lương thiện . Và rồi , quả báo cũng đến , mà là quả báo nhãn tiền .
Tôi sẽ không thêu dệt , không thêm thắt vào câu chuyện mà tôi kể cho các bạn nghe , vì nếu làm thế , tội tôi sẽ nặng hơn tội họ .
Nếu các bạn có dịp ghé qua thành phố Phủ Lý , tỉnh Hà Nam , từ sân ga băng qua con đường trải nhựa nhỏ thuộc phường Hai Bà Trưng các bạn sẽ thấy căn nhà đó , nó là căn nhà của bà Đ . Các bạn hỏi , ai cũng biết chuyện tôi kể là sự thật .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com