Truyện ma tại Tp Đồng Nai. – Tác Giả Kẻ Lang Thang

Xin chào anh chị em..! Hôm nay tôi xin kể 1 câu chuyện của riêng tôi cho mọi người nghe. Chuyện là hiện tại tôi đang làm ở xưởng gỗ ở đồng nai, hồi xưa lúc mới lên thì ở trọ cùng anh chị.

Được thời gian bà xếp kiu qua ngủ xưởng cùng anh kia, để cho a kia về nhà chơi.lúc vừa dọn vào phòng tôi thấy trong phòng dán rất nhiều ảnh chúa Giê su. Tôi mới hỏi là dán chi v??? Anh đó bảo là trong xưởng này ma nhiều lắm, phía sau là cái nghĩa trang không tên. Trước có anh tên h ở cùng đêm nào cũng bị đè kể cả khi nghỉ trưa vào nằm cũng bị đè, nên sợ quá mới dán lên thôi tôi nghe v cũng im.

co-ma-quanh-nha

Ở được thời gian anh đó nghỉ luôn không làm nữa, nên tôi ngủ mình được 2 tuần có 2 đứa em bà chị dâu lên, xin vào làm ở cùng 3 thằng đều ngủ ở xưởng cả, cái giường bé chỉ ngủ được 2. Thằng kia phải mang giường xếp ra ngoài nằm, kì lạ 1 chỗ là 2 thằng kia liên tục bị đè, và bị nắm chân đuổi đi hôm ấy tôi qua chị dâu chơi. Chị dâu mới hỏi t là t ơi em ngủ bên đó có bị gi không?? Tôi bảo là bt mà chị, chị dâu tôi mới kể là thằng A 1 trong 2 thằng kia đang ngủ trên giường. Thấy có mấy người đi vào bảo là Ê AI CHO MẦY VÀO ĐÂY NGỦ VẬY ĐI CHỖ #. Nge xong tôi cũng hơi ớn ớn,được hơn tháng 2 thằng kia dọn ra ngoài ở vì chịu k nổi, mà tôi không hề bị gi cả. Làm cũng được mấy năm đến 2015 tôi phải đi lính lúc đó tôi, đã được 21 tuổi r.

Đi lính về tôi xin lên làm lại cũng ngủ ở xưởng, lúc vào ngủ lại đêm đầu tôi bị chọc nữa đêm đang ngủ, nghe thấy tiếng dép đi mà còn lẹp bẹp. Nghe thấy ai đang lấy móng tay cạo lên vách tường bên phòng, có hôm đôi dép lào của tôi để dưới chân giường nằm ở ngoài giữa xưởng. Tôi mới nói như này MẤY ANH CHỊ ƠI ĐỪNG CHỌC EM NỮA ĐỂ EM NGỦ NGON CÒN LÀM VIỆC NỮA, kể từ đó k có gi xảy ra nữa.

Nhưng có 1 lần là hôm đó thứ 7 xưởng tôi làm 4h chiều nghỉ, lúc ý tôi vào phòng nằm bấm dt, bà xếp bảo là chị về biên hòa, tôi nói chị về mạnh khỏe. Nằm bấm dt đc tí tôi có cảm giác buồn ngủ, đang ngủ thì có 1 người đàn ông đi vào nắm chân tôi kéo, nói với tôi là THẰNG KIA NGỒI DẬY ĐI RA NGOÀI KHÓA CỬA LẠI R VÀO NGỦ TIẾP, lúc đó tôi tưởng ck bà xếp nên tl lại là em nghe r anh ơi, em ra liền vừa ngồi dậy đi ra tôi thấy cửa chỉ khép lại bên ngoài mưa rất to, xem dt thì thấy đã hơn 8h tôi mới dt hỏi chị xếp mới về hả, bà xếp tôi bảo chị về lúc 4h30 mà em…

Đây là câu chuyện nhỏ mong các anh chị k tin đừng nói lời cay đắng, nếu được tôi xin kể thêm mấy mẫu chuyện từ nhỏ đến lớn, và những lần gặp ma lúc đi lính.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com