truyện ngắn nhưng có thật (oan hồn người bạn thân) – Tác Giả vinh nguyễn

Câu truyện bắt đầu từ gia đình tôi ngừơi mà tôi nhắc đến chính là cậu ruột tôi !!

Cậu tôi và bạn của cậu đựơc gọi là bạn thân . huynh đệ rựơu đi nhậu hay đi chơi đều có nhau…11h khuya..cậu và bạn thân đi nhậu về đi bằng xe máy . nhà ai về nhà nấy .. Cậu tôi thì về đến nhà rồi … Còn bạn thân thì đang chạy về thì bị tung xe tự tung vô xe tải nhỏ của ngừơi ta đậu bên đừơng rồi hấp hối dân thấy vậy đưa đi bệnh viện….rồi chết trên đừơng đi cấp cú..sau đám tang cậu tôi có dự và chia sẽ sự đau buồn cùng gia đình..

Khoảng vài năm sau . khi cậu tôi ngủ thì nằm mơ thấy bạn thân về rủ cậu tôi đi .. Cậu kể là thấy thằng (…cho mình đựơc gọi là P. Nha vì ko tiện nói tên ngừơi chết.).nó về nó rủ đi theo tao đi tao buồn lắm… Cậu mình nói lại tao còn vợ con tao nữa thôi mày đi đi .. Sau vụ ấy thì cậu mình gặp nhìu tai ươn kinh khủng….

Câu mình trèo lên mái tôn để sữa điện thì bất chợt bị trựơt ngã té gãy xương khĩu tay.. Cậu nói có cảm giác một lực xô mạnh vào ngừơi cậu .,. Rồi đi băng bó tay sau hơn đựơc một tháng tay xắp lành thì…

Chuyện kế tiếp xãy ra..lúc 6h chiều.. Cậu mình đi nhậu về mà đi 1 xe hai ngừơi… Đang chạy bình thừơng thì có một xe tải nhỏ vượt mặt. Rồi ở đâu nó dở chứng thắng gấp lại thế là xe cậu mình tung vô đít xe tải … Hai ngừơi văng ra một cú rất mạnh

. cậu mình thì hấp hối còn ngừơi kia bất tĩnh tài xế bỏ của chạy trốn.. Gđ cái ông đi chung với cậu lên đưa ông ta đi bệnh viện .. Còn cậu mình thì để đó cho nằm đến 10h tối rồi ng nhà gđ ông kia mới giật mình là cái thằng đi chung với con mình là thằng (T…)… Tá hỏa mới gọi cho vợ cậu lên đưa đi cấp cú nhưng không may cậu mình đã qua đời lúc 2h sáng.. ( mình kể sơ qua cậu mình nha..cậu vốn là người hiền lành bà con lối xóm ai củng mến ..trứơc khi chưa chết 3h chìêu cậu mình có đi trong xóm gặp ai củng chào mà trong ngừơi cậu mình có men sẵn rồi … Ngoại mình kêu T à con say rồi ở lại ngủ đi mai rồi về nhà vợ..chớ như vậy sao mà chạy xe .. Cậu mình đáp con có bạn chở mà ..thế là tai nạn ập đến..cậu chết củng là chỗ của cậu P chết mấy năm trứơc…)

Còn vụ ông tài xế .. Mình kể luôn..

Sau khi ông ta bỏ trốn thì hôm sau ỗng nằm mơ thấy một ngừơi theo ỗng . ỗng kể đang lái xe thì có ngừơi ngồi kế bên kêu chạy như vậy hả tung ngừơi ta chết mà còn bỏ trốn nữa sao..

Ỗng liền ra C.A đầu thú và có xuống GĐ mình kể hết chuyện và xl và có kêu ngoại mình là xin cậu mình đừng về nhát ỗng nữa .. Ỗng sẽ lo chi phí đám tang tất tần tật.. Ỗng kêu con ko cố ý đâu cô à con thấy có ngừơi nhãy ra chặn xe con nên con mới thắng gấp như vậy..vừa nói ỗng ta vừa khóc vì sợ.. Nhưng ông ta vẩn đi tù nhưng GĐ mình làm đơn bải nại nên giãm nhẹ hình phạt..ông ta có nói con về con bán xe con bỏ lái xe luôn cô ơi… Ông ta có 1 vợ hai con.. ..
Có chiếc xe để nuôi GĐ..
..
Sau khi chôn cất cậu mình xong 3 ngày sau mỡ cữa mã ..vợ cậu mình đi xem thầy và lên đồng..(lên đồng có nghĩa là gọi hồn ngừơi chết về hỏi chuyện đấy) khi cậu mình nhập vào cô đồng vợ cậu có hỏi có chuyện gì mà a chết như vậy. Cậu mình đáp thằng P nó muốn tui đi theo nó ..( cậu mình xưng lại bằng tui nhé m.n..) cho qa khúc này đi vì chỉ nghe vợ cậu kể lại nhìu quá ko nhớ hết….

Vơ cậu có kể cậu vẩn hay về dởn với con trai của cậu con trai 3tuổi..đêm nào khi ngủ nó hay mở mắt ra cừơi khúc khích và tay thì chỉ lên trần nhà..

.. Còn nhìu lắm mình mỏi cả tay rồi . nhắn bằng đt không à hôm nào mình sẽ kể tiếp nhé chuyện còn dài lắm..,

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com