Truyện về cây Cừ làng em

Nó to bằng mấy người ôm các bác ạ, mọi chuyện không có gì xảy ra khi nếu mà nó không lâu năm và lại được trồng ở sân đình nữa. (Xin lỗi cái mốc thời gian em không có nhớ được vì e cũng chẳng để ý làm gì). Thời gian đó chỗ e nó làm đường, nên quy hoạch, phải hạ cây cừ đó, lạ là cưa hoài mà toàn hỏng cưa, người cưa thì ngã gãy tay, và ti tỉ cái xảy ra như mấy vụ mọi người nghe về chặt cây lâu năm ấy. Mãi sau này các cụ cúng khấn kiểu gì ấy, thì hạ được cái cây. Nhưng mọi chuyện lại không dừng lại ở đó các bác ạ.
Sau khi hoàn thiện xong đường lớn, đường đẹp lắm luôn thì lại có chuyện xảy ra, đợt đó cứ 2 3 ngày có 1 vụ tai nạn, và trong vòng 2 tuần con số lên khoảng 13 14 cái mạng ở cái đoạn đó, và nó được gọi là điểm đen ở tỉnh em. Em và mọi người, ai cũng cho là đường đẹp, đi cứ như xoã thì chẳng đi. Lên cũng không quan tâm lắm, chứ không liên tưởng đến chuyện chặt cây xà cừ ở đình đâu. Rồi khoảng 1 tháng sau những vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở cái đoạn chặt cây xà cừ đó thì hôm đó, mưa giông lớn lắm, không ai ra ngoài được. Bỗng nghe tiếng lớn sét lớn lắm. Khi tạnh mưa thì mọi người mới phát hiện. Con nghê ở góc hướng ra đường chính ấy, bị đánh cụt. Có 1 vài lời giải thích cho hiện tượng đó nhưng mà e vẫn thiên về hướng tâm linh hơn. E giờ đi ôn bài đã. Cảm ơn các bác nghe
E nói nốt cái chuyện vì sao sét đánh xong thì hết nhé. Có thể là trùng hợp ngẫu nhiên, cộng với việc người đi đường chú ý hơn nên k còn xảy ra tai nạn khu vực ý nữa. Còn trường hợp nữa là do ông Trời sai thiên lôi đánh vì con yêu đó gây ra(không phải con nghê đâu nhé). Tại sao hả vì nó là nguyên nhân gây ra biết bao vụ trong thời gian đó. Vì người ta phá chỗ ngụ của nó, lên nó phá người dương. Tại sao e biết hả?. Vì nạn nhân của nó có người trong làng e, khi lão chết thì người nhà mới đi coi bói + gọi hồn, thì biết được vì sao lại chết nhưng ông thầy đó chỉ biết có thế thôi, chứ k giám giúp người nhà bác này, đơn giản vì yêu thì chỉ có thầy giỏi giải được thôi, không thì bị phá cho, không còn gì hết. Lão ấy chỉ nói nv thôi rồi cũng chỉ khấn cho bác kia được siêu thoát thôi.
À còn nữa, sau này 49 ông đó mất gia đình nhà này cũng có đi coi bói lại, và được biết hôm đó là do nó ngồi phơi nắng ở góc đó, chờ người đi đường nào yếu vía là nó cho đi chơi gặp diêm vương. Trước khi nó làm thì đã bị như vậy rồi. Nhắc em lại nhớ, hôm đó sáng sớm tầm 6h30 nắng đã ác lắm rồi, thế mà vỏn vẹn có vài tiếng đồng hồ mưa như chút nước, sau khi sét đánh xong thì cũng nhẹ hạt dần rồi tạnh.
Em xin hết ạ.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com