Tự chôn sống để đòi tiền lương

Đám đông người lao động tự ngược đãi bản thân với mong muốn đòi tiền lương.
Ngày 9/8 tại khu vực gần bến sông Hoàng Hà tại thành phố Trịnh Châu tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã diễn ra một màn đòi nợ vô cùng "gay cấn".
Đám đông người lao động đến từ Tín Dương sau khi đã hoàn thành công việc do chủ đầu tư giao phó mà vẫn không nhận được tiền thù lao đã cùng nhau tổ chức buổi "chôn sống tập thể". Hình thức tự ngược đãi bản thân để uy hiếp người sử dụng lao động này được thực hiện dưới sự chỉ đạo của những người đồng  nghiệp bản địa.

Tự chôn sống để đòi tiền lương, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc,nguoi lao dong,tien luong

Biểu tình đòi lương bằng cách dọa chôn sống
Tốp thanh niên 9 người chia thành 2 hàng đứng trong "huyệt" sâu, tay cầm biểu ngữ ghi rõ: "Xin trả tiền lương cho tôi. Tôi cần sinh tồn. Kháng nghị đả đảo. Trả tiền xương máu cho chúng tôi". Trong khi đó, những công nhân đứng bên cạnh ra sức dùng xẻng xúc đất hất lên người đồng nghiệp.
Cảnh tượng trên được diễn ra trước sự chứng kiến của rât đông người lao động cùng công trình. Tuy nhiên không một ai dám lại gần đám người "quá khích" để can ngăn. Sự việc diễn ra căng thẳng cho tới khi có người thông báo và đại diện chủ đầu tư xuất hiện phân bua giải thích.

CindyQ (Theo Chinanews)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com