Tự tử trên cây trong tư thế… hôn nhau

Một cặp vợ chồng người Ấn Độ đã quyết định tự tử bằng cách treo người lên cây ở khu vực Vijay Vihar (thuộc Uttam Nagar).
Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 phút chiều thứ Tư vừa qua. Danh tính của hai người đã được xác định là Surender (29 tuổi) và Neelam (25 tuổi). Một nhân viên cảnh sát cho biết: "Trong lá thư tuyệt mệnh, họ đã để lại các chỉ dẫn cho hai con trai của mình làm thế nào để sống tốt. Họ để lại cho hai cậu con lời khuyên về các giá trị tốt đẹp và khuyên con nên thực hiện trong cuộc sống của mình."

Cặp vợ chồng đã để lại một khoản tiền để lo hậu sự cho chính mình.
Những dòng thư tuyệt mệnh được viết bằng tiếng Anh và do cặp vợ chồng cùng ký tên. Trong đó, họ có giải thích về quyết định tự tử. Cặp vợ chồng chấm dứt cuộc sống hoàn toàn theo ý nguyện của họ và không ai phải chịu trách nhiệm về việc này. Nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Chúng tôi cho rằng, họ đã đứng cùng nhau trên chiếc ghế đẩu, rồi tự buộc mình vào chiếc dây thừng và sau đó đẩy chiếc ghế đẩu đó ra."
Trong trang thư tuyệt mệnh, họ viết rằng: "Chúng tôi đã sống một cuộc sống thật ý nghĩa và hạnh phúc cùng nhau. Chúng tôi đã du lịch khắp thế giới, sống tại nhiều quốc gia khác nhau, kiếm được nhiều tiền hơn chúng tôi nghĩ. Chúng tôi có thể mua được những thứ mang lại cho chúng tôi niềm vui và sự hài lòng. Chúng tôi tin vào triết lý rằng, cuộc đời thuộc về chúng tôi và chỉ về chúng tôi mà thôi. Chúng tôi có quyền lựa chọn cái chết cũng như chúng ta có quyền sống."
Thư tuyệt mệnh này còn cho biết thêm là cặp vợ chồng này không hề để lại bất kỳ khoản nợ hoặc trách nhiệm pháp lý nào. Kèm theo đó là một danh sách các tài sản của vợ chồng, trong đó có một căn hộ sở hữu chung.
Cặp vợ chồng cũng bày tỏ mong muốn ai phát hiện ra hai người sau khi họ chết hãy mang thi thể của họ tới đài hóa thân của chính quyền sau khi thông báo cho gia đình. Cảnh sát nói thêm: "Họ để lại 10.000 Rupi tiền mặt trong một phong bì để sử dụng cho lễ mai táng của mình."
 
(Theo Kênh 14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com