Tự tử vì… thấy mình sống dai

Một bà cụ 105 tuổi ở Nga đã treo cổ tự tử vì bà cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi cái ngày bà “nhắm mắt xuôi tay”.


Cụ Anastasia, ở Darsun, nước Nga là người đã kinh qua 2 cuộc thế chiến khốc liệt, và cụ cũng là người của thời Cách mạng tháng 10 Nga huy hoàng.

Cụ bà Anastasia Khoreva

Theo những người thân trong gia đình, cụ Anastasia Khoreva đã quá cao tuổi cộng thêm sự đau đớn từ những cơn ho xé phổi do căn bệnh viêm phổi nên cụ cảm thấy phiền muộn và chán ngán cảnh phải chờ đợi ngày "thần chết" đến dẫn đi. Do đó, cụ Anastasia đã tìm đến cái chết như là cách để thể giải thoát mình khi treo cổ tự vẫn trong phòng ngủ nhân lúc mọi người trong nhà đi vắng hết.

Một người hàng xóm cho biết: “Cụ luôn than phiền và chán ngấy cảnh phải nằm chờ chết, do đó cụ đã quyết định… đi sớm hơn”.

Một thành viên trong gia đình buồn rầu chia sẻ: “Trước đó, cụ đã muốn tự tử một lần rồi nhưng chúng tôi phát hiện và kịp thời ngăn chặn được. Tuy nhiên lần này thì chúng tôi không may mắn như vậy nữa”.

Theo: DT
Kỳ lạ ếch có 5 chânNữ sinh 12 tuổi sở hữu mái tóc “bộn tiền” Chiếc váy cưới dài nhất thế giới gần 3kmNgười đàn ông cưới 9 búp bê làm vợ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com