Tuyển Tập Những Câu Truyện Ma Có Thật Kể Lại Chap 44

Năm học lớp 6, đang học thêm nhà cô CN thì cúp điện, cô cho lớp về sớm, mình thì phải ở lại đợi đến hết giờ ông già qua chở về, chứ về một mình bị la. Ở nhà cô rãnh rang không làm gì ráo, cô lấy bánh cho ăn rồi cô kể cho mình nghe: hồi mới lấy chồng, nhà cô ở bên chợ Hàng Xanh – đường Bạch Đằng (chung hẻm 2 căn nhà bị cháy cách đây vài năm, ai gần khu này chắc rõ cũng rõ).

Nhà này là ba chồng cô để lại, sự việc chẳng có gì ghê gớm cho đến 1 ngày, cô chứng kiến tận mắt. Số là bữa đó chồng cô đi công tác xa, 2 đứa con gái qua nhà ngoại chơi rồi ngủ ở đó luôn, cô ở nhà một mình, lo làm giáo án sựt nhớ 12h rồi, ngủ mai còn đi dạy sớm. Tối hôm đó trời đột nhiên nóng vãi, nằm một lát cô cũng hiu hiu, tự nhiên gió thổi vù vù từ cửa sổ, bình thường ngủ cô thường đóng cửa sổ, tối nay nóng quá nên mở ra.

Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, cô thấy bên ngoài cửa sổ có 1 cái vòng tròn màu vàng rất to, giống như mặt trăng vậy, bên trong cái vòng tròn là một cô gái tóc dài mặc áo dài trắng, nếu như là cô gái bình thường thì không nói, đằng này cái đầu cô gái chổng ngược xuống, mắt thì lồi ra to như mắt heo, ở dưới miệng có 2 cái răng nanh, và ngay cổ có buộc chặt dây thừng giống như đang thắt cổ tự tử vậy. Lúc này mồ hôi ba mồ hôi má của cô tuôn ra như tắm, sợ vãi đái.

Một lát sau thì vòng tròn này nó biến mất, cô sợ quá xuống dưới nhà ngủ, nhưng vẫn còn ám ảnh nên thức tới sáng. Bữa hôm sau chồng cô về, cô kể lại chuyện này cho chồng cô nghe, và đòi bán nhà (lúc này gia đình cũng đang khó khăn nữa), chồng cô thì có vẻ nửa tin nữa không. Sau này hỏi ra thì chú này cũng đã thấy trước cô rồi, mà không dám nói, vì không muốn cô sợ. Bựa sau kêu thầy tới nhà xem thì thây phán nhà này có 1 con ma, không phải là ma nữa là là quỷ rồi. Cũng cúng vái để ở tạm một thời gian rồi sau đó bán luôn. Chuyện là vậy đấy !

Bạn nào ngủ hay mở cửa sổ coi chừng.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com