Tuyển Tập Những Câu Truyện Ma Có Thật Kể Lại Chap 48

Mình xuống SG học ở nhà dì ở gần trường BK khu cư xá Lữ gia, đi học cũng tiện. Nhà dì có 4 tầng thì tầng trên cùng cho gia đình chú kia ngoài Bắc vô thuê cũng hơn chục năm nay, sống như người trong nhà luôn rồi. Hồi đó Hà tây + vào HN thì nhà chú chuyển về HN sống luôn. Nhà chú đó về thì cái phòng trên cùng ko ai ở phải tới 2 3 tháng liền, vì ai có phòng người ấy chả lên tầng thượng làm gì, tới khoảng tháng 9 tháng 10 thì mình xung phong lên lầu trên cùng ở cho nó thoáng mát yên tĩnh để học bài cho thoải mái (đúng hơn là để ăn chơi ko ai dòm ngó) . Vị trí của cái phòng đó là vầy, phía cửa sổ nhìn ra là đường Âu cơ, còn phía cửa trước nhìn thẳng là cái bàn thờ nhà đối diện (nhà trong hẻm mà xát xát nhau cả), lúc nào điện cũng bật đỏ lòm.

Hôm đó là hôm thứ 2 mình ngủ ở phòng tầng thượng, mới lên, phòng ốc còn bụi bặm quét dọn sơ sơ tới 2h sáng, thì đi tắm khoảng 3h thì đóng cửa, trải chiếu ra nằm, bật máy coi Maria olala . Coi và quay tới khoảng 4h sáng thì lăn ra ngủ, cũng như lần 2, mới ngủ được khoảng 5 10 phút gì đó thì mình nghe thấy tiếng bước chân thình thịch rất rõ, mới đầu nghe thì cũng nghĩ bình thường, tưởng là bà dì lên kiểm tra thôi nên nhắm mắt ngủ tiếp, được 5 phút thì lại nghe nữa nhưng lần này tiếng bước chân ngay càng gần, hix. Lúc này mở mắt ra thì người cũng ko cử động được nữa, cứng đơ, thấy cái bóng đen xẹt ngang qua trước mặt, cái chân mình thì bị cái gì đó giống như luồng điện dựt mạnh 1 phát đau điếng , nhìn ra thì cửa phòng vẫn đóng chặt nhưng thấy cái cửa sổ đang mở gió lùa vào. Cảm giác kinh khủng, ớn lạnh, kéo chăn, nép vô góc tường nằm chờ trời sáng . Lần thứ 3 này là lần thấy lâu nhất và rõ ràng nhất, sáng dậy chân còn đau hix.

Có kể cho dì nghe thì thấy dì nói nhà đối diện trước có chơi ngải, ngày xưa nhà chú kia hồi mới tới ngủ cũng từng gặp 1 2 lần nhưng ở lâu cũng hết .

Sau hôm đó mình ớn quá, lấy mấy củ tỏi, để ngay cửa sổ, từ hôm đó trở đi khi nào đi ngủ cũng đóng cửa ~~!, về sau rủ đứa bạn tới ở cùng thì ko có chuyện gì xảy ra nữa.

Còn mấy chuyện nữa, nhưng ko phải là mình chứng kiến mà là chuyện của nhà đứa bạn về ma nhập tìm hài cốt này nọ, để khi nào buồn buồn kể cho nghe, tất nhiên là rùng rợn hơn chuyện của mình nhiều.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com