Tuyển Tập Những Câu Truyện Ma Có Thật Kể Lại Chap 53

Chuyện này có thật ở quê mình.

chuyện 1 :
Với các bạn hay đi chơi khuya, nếu đi ngang wa mấy cây tre có ma, cây tre tự động nằm xuống đất, người nào biết thì tiểu vẫy lên còn k biết bước vào là nó giựt lên tòn teng trên bụi tre luôn => bà em thấy rồi và áp dụng nước tè

chuyện 2:
Ngày xưa, thời điểm 80-85 ở vùng sâu thuộc Trà Vinh thì vẫn chưa có tv, ai giàu lắm mới có, muốn coi tv thì đi nhà nào có để mà coi chực. Tối hôm đó k biết phim hay wá hay là gì mà dì em về trễ, bị ma giấu vào bụi tre. Nghe lời thuật lại của dì em khi người nhà tìm được là lúc đi trên đường có 1 người nắm tay nói rằng ” đi chơi hôn, đi chơi với tui nè”, mà mình k có la được, khi nó dắt vào bụi tre, mình có tìm đường ra nhưng k thấy đường ra đâu, một hồi đuối thì cũng tiếng nói đó ” bánh nè, ăn đi” như bị thôi miên, dì em nói là cầm lấy và ăn, khi ông ngoại em tìm được dì em thì miệng toàn đất và phân trâu.

chuyện 3 :
Cái này về ma trinh nữ. Ở quê em mỗi lần mà đi coi phim hay đi đâu về khuya thì thường gặp 2 bên đường hoặc ngay khúc tre trên thì dễ thấy bóng người đang đứng, mà bóng đó là của 1 cô gái. Cô gái ấy thường vẫy vẫy tay và đi theo bạn, bạn chẳng bao giờ nhìn thấy mặt cô ta. Có vài người còn quan hệ với ma nữ, sáng ra thì mọi người phải khiên cái người đó về trong tâm trạng trần truồng và miệng hay lảm nhảm , về là người đó bệnh , có thể là chết => Ông Tư Độp – hàng xóm ngoại em.

chuyện 4:
Cũng cái gốc tre chết tiệt ấy, vào một buổi sáng đ’ tinh mơ. Dì em dậy bước ra ngoài hóng mát thì nhìn wa phía bên gốc tre thấy mấy ông lính cụt chân cụt tay, lết lết tới, dì em chạy vào nhà được 1 đoạn thì sợ wá mà ngất .

Chuyện 5:

Người khrme có tục lệ là ng chết thì thường thiêu, hôm ấy có 1 đám tang người khrme diễn ra. Mẹ em đang nằm trên võng ngoài sân thì bất chợt 1 ngọn lửa đỏ bay từ bên thiêu người khrme bay tới gốc tre,mẹ em k sợ, năm im im k nói gì. Chưa kể hồi đó thời còn con gái mẹ em đi ngang bụi tre hay thấy mấy ông mặc áo trắng đứng ghẹo.

Thôi k kể nữa đâu, xương sống lạnh lên rồi. À mà chuyện trên k có gió nhé, có thật cả đấy.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com