Tỷ vỏ chiêu thân

Hai chị em kungfu ở Trung Quốc mở một cuộc thi võ kéo dài 3 ngày để tìm người chồng ưng ý. Ai có thể đánh bại một trong hai người sẽ được cầu hôn họ.

http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/nghfm1287045069.jpg
Xiao Lin, 22 tuổi và Xiao Yin, 21 tuổi là những võ sư ở Phật Sơn, Quảng Đông. Hai cô từng cố tìm ý trung nhân qua các công ty môi giới hôn nhân nhưng những anh chàng họ gặp đều quá yếu. Vì muốn tìm bạn đời khỏe mạnh hơn nên họ quyết định quay về cách tuyển chồng truyền thống mà những nữ chiến binh xưa từng làm: tổ chức một cuộc tỉ thí võ nghệ.
Theo Oddity, cuộc thi đấu kéo dài 3 ngày sẽ diễn ra tại ngôi làng của hai cô gái, bao gồm những thử thách như: bắn cung, mang các vật nặng trên một thanh tre vót nhọn và cuối cùng là đánh bại một trong hai chị em.  
Hai người đẹp kungfu này sẽ cho các đối thủ cơ hội để chọn giữa hình thức thi đấu tay không hoặc bằng bất cứ vũ khí nào. "Nếu họ không thể đánh bại chúng tôi, họ sẽ không có giá trị gì", Xiao Lin cho biết. Chỉ sau khi "hạ" được một trong hai chị em, ứng cử viên mới có thể gỡ khăn che mặt của cô gái họ sẽ lấy làm vợ.
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com