UFO lại xuất hiện trên bầu trời nước Nga

Sáu hành khách trên một chuyến bay biết họ đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định.
Sáu hành khách trên một chuyến bay từ London tới Moscow cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời thị trấn Gagarin, Nga.
 
Phi công và một số hành khách trên một chuyến bay từ London tới Moscow cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể lạ bốc cháy với một đuôi khói phía sau, đang bay với tốc độ cao trên bầu trời thị trấn Gagarin ở phía tây nước Nga.
 
Khoảng vài giờ sau đó, 6 chấm đỏ bí ẩn cũng được nhìn thấy trên bầu trời ở Siberia. Bộ quốc phòng Nga khẳng định không có vụ bắn tên lửa hay các vật thể quân sự khác trên bầu trời thị trấn Gagarin hay vùng Siberian vào thời điểm mọi người nhìn thấy UFO.
 


Andrey Filipov, một nhân chứng nhìn thấy UFO xuất hiện ở Siberian, cho biết: “Sau khi rời khỏi siêu thị cùng với con gái, tôi đã nhìn thấy 6 chấm đỏ di chuyển trên bầu trời. Đầu tiên, chúng bay từ hướng tây sang đông, sau đó một chấm đỏ bay tách biệt ra khỏi 5 chấm đỏ còn lại”.

Theo Minh Thiên (Bee.net.vn)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com