UFO xuất hiện liên tiếp trên bầu trời nước Anh

Chỉ trong vòng 1 tuần lễ, vật thể bay không xác định (UFO) đã xuất hiện 2 lần trên bầu trời vùng Essex (Anh).


Hai luồng ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời ở Chatham vào ngày 6/1. Chưa đầy 2 tuần sau đó, những ánh sáng tương tự lại xuất hiện trên bầu trời Essex. Đây cũng là khu vực được báo cáo có UFO xuất hiện thường xuyên.

Hình ảnh UFO xuất hiện vào ngày 6/1 được chụp bởi Ernestas Griksas khi cậu thanh niên 21 tuổi này đang chụp ảnh một người thu hoạc cherry ở gần nhà thanh niên này vào khoảng 1 giờ chiều. Khi xem lại ảnh, Ernestas đã phát hiện thấy những vật thể hình chiếc đĩa.

UFO xuất hiện vào ngày 6/1

UFO xuất hiện vào ngày 6/1

“Đó là hai chiếc đĩa màu trắng và tôi không thể giải thích chúng là cái gì. Một chiếc chiếc đĩa trông mờ hơn như thể chúng bay với tốc độ khác nhau”, anh Ernestas kể lại.

Trong khi đó, hình ảnh UFO xuất hiện vào thứ Sáu tuần trước được ghi lại bởi Josh Cummins. Nhân viên bán xe ô tô này đã phát hiện thấy 4 vật thể lạ màu sáng bay trên bầu trời khi anh lái xe đi làm qua vùng ở Essex.

4 vật thể lạ trên bầu trời Loughton vào ngày 13/1

4 vật thể lạ trên bầu trời Loughton vào ngày 13/1

“Tôi gần như ngất khi phát hiện thấy những vật thể lạ. Tôi đã dừng xe lại và chụp ảnh bằng chiếc điện thoại di động. Dường như các UFO đang bay trên mây. Tôi nhìn thấy chúng trong vòng 15 giây trước khi chúng biến mấy kỳ lạ”,  Josh Cummins cho biết.

Theo: Bee/DM

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com