Ùn ùn đi xem lươn sắp hóa rồng

Mỗi ngày có hàng trăm lượt người ngoại tỉnh tìm đến nhà anh Trần Văn Kim (SN 1963, ngụ xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa – Long An) chỉ để xem cho bằng được “ông lươn” sắp hóa kiếp thành rồng, tạo nên cảnh mất an ninh trật tự tại địa phương.


Sự việc bắt đầu khi trưa ngày 29-1, anh Kim đặt vó bắt được một con lươn cân nặng gần 2 ký, dài 1,2 m có đặc điểm khá lạ thường: Toàn thân màu cam, trên đầu có nhiều chấm đen, phần đuôi cũng có chấm đen chạy dài như vảy nến.

Với hình dáng khá lạ thường, nhiều người mê tín cho rằng "ông lươn" này sắp hóa kiếp thành rồng

Tin về con lươn có hình dáng dị thường này chỉ trong phút chốc đã lan truyền ra các xã lân cận. Chỉ vài ngày sau, nhiều người dân ở TPHCM, Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Dương, Tiền Giang thuê xe đến xem.

Ngày thứ bảy, chủ nhật số người tò mò có khi lên đến 400 người, xe cộ các loại ra vào nhà anh Kim tấp nập, nhiều người dân còn “xúi” gia đình anh bán vé để có thu nhập.

Không chỉ đồn lươn hóa rồng mà có người còn quả quyết “ông lươn” ăn rất đúng giờ, thức ăn là chao và đậu hũ. Ngoài hai thứ đó, lươn không ăn gì và sẽ nhịn đói nằm ngẩng đầu lên trời.

Do quá mê tín, một số người còn đốt nhang quỳ lạy hoặc múc nước trong lồng nhốt lươn đem về để uống trị bệnh.

Theo anh Kim, có một công ty hỏi mua giá vài chục triệu đồng nhưng trả giá xong không thấy trở lại.

Theo: Báo NLĐ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com