Vài câu chuyện ma chính mắt thấy và nghe. – Tác Giả Lâm Kiệt

đây là vài mẩu chuyện ma nhỏ, ngắn mà khi bé tôi từng gặp, nghe. khoảng cấp tiểu học thôi.

1) lúc còn bé khoảng lớp 4 tôi cùng đám trong xóm, nhớ không lầm là tôi, con nhỏ tên tiên và em nó. chúng tôi tắm từ nhà nó trải dài cho đến nhà tôi. nhà nó và tôi cách nhau khoảng 100m. tắm ở nhà tôi xong, thì tôi và nó chạy qua cơ sở VLXD kế bên để tắm. thời đó, họ chưa xây nhiều chì gai, cửa tường như giờ nên vào cũng dễ. tôi với chúng tắm ở chỗ bãi đậu xe được một khoảng thì tôi tách chúng ra và đi qua đống đá đằng sau nhà cất xi măng. chỉ vừa mới đi đến đó thôi là tôi nghe tiếng khóc hút hít, cực kì rõ ràng phát ra từ đống đá, xung quanh là cây bạch đằng. chỉ với mới nghe tiếng khóc thôi là tôi hoảng sợ chạy hết sức tới cái đám kia. rồi báo với nó nhưng chả có đứa nào tin hết. tôi thì sợ quá nên đã tự đi về nhà.

2) lần kế tiếp là khoảng lớp 5. lúc đó gia đình tôi có trồng thêm dàn mướp để vừa ăn vừa để bán. hôm đó cha tôi ở đó hái mướp đến khoảng 6h-7h mới về đến nhà (cách nhà khoảng 50m). tôi hồi nhỏ rất ít mang dép, mà đi lên kêu cha về ăn cơm tôi cũng không đem đèn lên theo. thời đó bên cái VLXD chưa có gắn đèn như giờ. tôi đi cùng con chó tên Lùn (nó mất cách đây cũng khoảng 4-5 năm rồi). tôi đừng ở gần cây phượng, đã bị chặt đi để làm đường dây điện. tôi kêu cha mình về ăn cơm, ông cũng đáp lại ậm ừ. rồi tôi quay lưng về phía sau, thì một bóng trắng xuất hiện ( nó tròn, nhỏ tầm quả bóng đá banh ấy), nó chỉ vừa mới xuất hiện là con chó rượt nó ngay lập tức. và nó cũng biết bay luôn, đặc biệt chỗ đó còn có khúc cua, nó còn biết bay lách qua khúc đó. con chó tôi rượt không kịp. tôi thì điếng hồn được một lát thì chạy bỏ mẹ, bỏ cha về nhà.

còn ngày tiếp theo thì tôi có bắt gặp một hiện tượng rất là trên trời, nó có hình dạng như quả bóng mà lại CỰC KÌ TO LỚN. nó to như một cái sân đánh tenis ấy. đến bây giờ 19 tuổi t cũng chẳng biết nó là ? cái gì ?. ufo thì tôi không tin mình may mắn đến mức đó đâu, còn bóng thời tiết thì không thể nào to như thế, và ngay ngày đó cũng không có chương trình hát hò gì luôn nên không thể nói rắng nó là bóng đèn rọi. mà dù có rọi cũng không to đến mức đó. ai có biết gì về thiên văn thì có thể giải thích dùm mình k?

3) cũng ngay trong cái năm lớp 5 quần què này. chuyện này CỰC KÌ, CỰC KÌ KHÓ TIN. NGAY CHÍNH MẮT TÔI THẤY CŨNG KHÔNG THỂ NÀO TIN ĐƯỢC. NÊN TIN HAY KHÔNG TÙY BẠN ĐỌC. lần này là vào buổi đêm, tôi nhớ loáng thoáng lúc này khoảng 7h-30 hoặc 8h30 vì sau khi gặp là tôi nhìn đồng hồ ngay. hồi đó tôi rất sợ ma nên không dám xem phim ma đâu. ăn cơm xong là tôi lấy nước từ trong bình nước lọc ra rửa tay luôn mà không dám ra sau hè rửa (ngôn ngữ miền nam) đâu. tôi thục tay qua hàng song ( ở miền nam nhà gỗ chỗ tôi thường ở giữa nhà là cửa chính, hai bên đóng vai trò như cửa sổ ấy, có những cây dài tầm 1m2 khoảng 6-7 cây hợp lại nằm song song). ngay khi vừa thò tay ra là tôi gặp ngay một bóng trắng, bên trong là chỉ loáng thoáng bóng đen thôi cũng không rõ lắm. vừa gặp là hú hồn thục tay ngay lập tức, chỉ dám nhìn nó một chút. nó nhày xa lắm, theo hình vòng cung ấy khoảng 3-4m qua luôn tới nhà hàng xóm. ở trước nhà tôi thì có ông kia bị bênh, sáng hôm sau cha lấy chiếc 67 chở chị và tôi từ trường về. đi ngang nhà ông ấy thì thấy ngay cái đám ma. đm cái WTF gì vậy, còn bà vợ thì đau buồn sống được 1-2 tháng mà cũng đi theo luôn. ngay bây giờ kể lại tôi cũng không tin bản thân mình luôn.

4) cái này mới thốn. không biết trong nhà tôi có ma không nữa =)), kệ mẹ sống thí luôn. có hai hiện tượng:
1) là buổi trưa khoảng tôi mới lớp 10, tôi vào nhà tắm. cái vòi nước được mẹ tôi mở sẵn, vào trong đó thì tôi thấy đã tràn rồi. nên đã tự tay mình khóa lại rất chặt nhé, tính tôi kĩ lắm. vừa mới cởi cái áo ra là cái vòi nước tự động mở ra lại. cái méo gì thế ? =)) ? mà còn rất mạnh nữa kìa. tôi cũng hơi hoảng hồn, định thần được tí thì tự mình vớ tay khóa lại lần nữa, rồi vừa tắm vừa nhìn nó.

2) là ngay trên giường tôi. hiện tượng này hiếm lắm ít khi xảy ra. giờ cũng không gặp nữa, mà cũng đéo muốn gặp. lúc đó, tầm khoảng 10h là tôi ngủ rồi. trước mặt tôi không có bất cứ cái con mẹ gì luôn, không có mền, gối ôm, gối luôn. tôi thở một hơi dài ra phía trước thì ngay lập tức là một làn hơi khác bật ngược lại rất rõ và dài, như ai đó thở vào mặt mình. mặt tôi không có dí sát cái mùng nhé. tự có làn hơi thổi lại, không phải gió đâu. tôi cũng tự nhủ” kệ mẹ ngủ luôn, sáng mai thức dậy tao cũng còn sống” =)). giờ thì không còn gặp nữa.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com