Vài câu chuyện nhỏ – Tác Giả Ghét lèm bèm

Đọc truyện của page cũng lâu, mình xin góp vài mẫu chuyện mình từng nghe hoặc chứng kiến. Là thực nên không có kết. Nếu thấy xàm, thấy sai chính tả, thấy không mạch lạc … một số bạn có thể dừng đọc giúp. Tks ciu. Lời nói chả mất tiền mua mà. Thấy nhiều bạn đóng góp mà bị chửi quá thể. :)))
₩1.
Nhà cũ ba mẹ mình xây năm 96,97 gì đó. Trước ba mẹ mình ngủ phòng dưới đất, còn cậu mình dưới quê lên trông mình khi bé ấy thì ngủ trên gác. Lúc cậu ngủ thì nửa khuya hay gác gối chạy xuống, nói bị đè hay sao đó. Rồi ba mẹ mình chuyển lên trển ngủ , thì cũng nửa khuya, đang ngủ mẹ mình tỉnh giấc thì thấy từ bóng đèn tròn có cục gì đó bay vô người ba mình, xong ba đang ngủ quay sang bóp cổ mẹ mình, mẹ mình phải la lên rồi tát ba mình quá trời ba mình mới tỉnh, mà hỏi lại thì không biết chuyện gì. Từ đó ít ai ngủ trên gác đó lắm, *mình lớn cũng không bao giờ dám bước lên, mỗi khi mẹ sai lên lấy đồ thì cảm giác cứ rợn rợn*. Sau thời đó, ba mẹ mình cho vk ck bạn ba ở nhờ trên gác, rồi từ đó nhà mình suy sụp luôn , nhưng ko đến nỗi bán nhà. Mà mình phải về quê sống 1 thời gian khá dài. Nói chung cùn cực vô cùng. Nghe ba mẹ mình nói hình như lúc xây nhà, ông hay bà mình chửi thợ xây hay sao đó, nên họ ghét, họ yểm, thêm vụ chứa 2 vk ck đó nữa nên mới thảm vậy.
₩2.
Nhà bà cố nội mình, xây cũng lâu, bà mất rồi,nhà cũng đông con, lâu lâu có khách thì phải ngủ nhà trước- có bàn thờ. Thì bà P, em bà nội mình, ngủ nhà trước, hay thấy bóng trắng ra đuổi, kêu ” Đi đi..” , rồi nhiều khi bị đè nữa, mà kêu không được, mấy người khách lâu lâu ngủ lại cũng bị đuổi giống vậy. Nói chung nhà âm u lắm , nên gạch xi măng nữa, nên lúc nào cũng cảm giác lạnh lẽo, ớn ớn. Mình chả bao giờ dám ngủ lại hay ngồi 1 góc nào đó trong nhà 1 mình. Đi VS còn kêu người đi chung là hiểu rồi đó. Nhà đó khá dài, nằm khuất vô trong khá sâu chứ không nằm thẳng mặt tiền đường như các nhà kế bên, nội lối xây nhà thôi đã thấy ớn. Sau đó có nghe kể là trước khi xây nhà có 1 cái ao, hay cầu tiêu gì đó mà có 1 người đàn ông chết trong ao đó, nên mn trong nhà cứ hay gặp là vậy. Rồi bà dì khác của mình cũng vì cãi nhau, xô xát với ông cậu mình mà mất tại nhà đó luôn. Lúc gọi cấp cứu thì khi mn trong nhà khiêng ra thì cảm giác nặng vô cùng, như có ai đu lên , mà mấy người khiêng đó cũng thấy lạnh người , như ko cho khiêng ra vậy. Rồi bà dì đó mất cũng còn khá trẻ. Nói chung sợ lắm, giờ nhắc lại thấy nổi óc cục cục. Rồi giờ mn ra riêng , người thì suy sụp, người li dị chồng,… mà nói chung hiếm ai được kết cục tốt.
:))) mỏi tay rồi, khi nào rãnh lại lãm nhãm tiếp. Goodnight.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com