Vài chiện kì lạ – Tác Giả Lùn Chân Dài

Đây là lần đọc m đăg vì đọc cũg nhìu r nên giờ góp nhặc tí chút. Truyện k gê rợn nhưg có điều m không hỉu.
1. Xe đạp trật xênh.

ma-que-nha

Năm 2014 lúc đó m học lớp10 và còn đy xe đạp, b nào ở Ninh Thuận chắc có nge vụ hiếp dâm nhét cống ( ai k biết có thể lên mạg tìm ) ban ngày m đy học tối thì chạy bàn cf kím tiền xài, vào 1đêm sau cái vụ đó tầm 4 5 thág j đó m đy lm về đy ts chỗ cốg đó vừa chạy qua khỏi tầm 5m thì xe trật xêh . Côg nhận hêg gê trật đúh chỗ lun vì chỗ đó m có nge ns là c.gai bị nhét cốg đó thườg xuyên hiện lên hù người đy đườg, lúc đó là tầm 10h hơn m k nghĩ j mà cũg quên vụ đó nên vừa ngồi sửa vừa chửi, sửa x đứg dậy thì lại trật 3l như v thì m pực lên ms ns đm lần này k được là dắt lun thì lại được và m chạy thẳg về k pị s . Sau này khi nghĩ lại m ms tháy ớn ớn vì lúc đó k có xe nào qua lại ngoài m mà m sửa gần 15p, giờ đó thì người qua lại vẫn còn nhìu. M củg có nghỉ qua hay là do người đó chọc m ms k cho đy liền. Sau này thì bêh chùa cũg có mở đợt đy cầu người chết sôg chết đườg về chùa tu nên chắc cổ cũg đy theo r k còn nge chiện hù người nửa chứ k ngày nào cũng qua đó chắc chết.

2. M bị tug xe.

Chiện này b nào đọc x có thể giải thích giùm m. M còn nhớ là đêm ngày 7/3/2016 m đy lm về như mọi ngày thì pị tug xe. Để m miêu tả sơ cho m.n hìh dug, 2xe đy đối diện cách nhau m độ tầm 150m thì m có né cục đá vì khúc đó đag lm đườg vừa né x là m pị tug mà chiện xảy ra chưa tới 10s. M.n tưởg tượg xe m nát đầu niền páh trước thì cog vòg và pể hết nhưg m thì chỉ trày da chân 1xíu. Còn điều lạ nửa là ở nhà m biết chiện và đưa m về. Lúc đầu khi về nhà m nghỉ có ai láy đt m gọi về hoặc ng.quen tháy nhưg khôg phải hết mà theo mẹ m nói thì chíh m gọi về kiu lên đón và ns rõ chỗ trog khi m lại k có chút kí ức j về việc đó, r m vô coi nhật ký kug k lun. Vậy là ai đã gọi về trog khi m lại k nhớ và còn nữa nếu xe m pị như vậy nhưg s m vẫn bìh thườg m nghỉ quài k ra. M có hỏi nhiều người nhưg k ai tl đx theo m thì là có người đở còn việc gọi về là do vía mìh làm.
Chiện m k có j gê nhưng ai giải thích đx thì vô giải thích giùm m

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com