Vật thể lạ giống tàu vũ trụ gây xôn xao

Vật thể lạ này khiến nhiều người liên tưởng hình ảnh con tàu vũ trụ đang bay trong những đám mây.

Mới đây, anh Calum Sherwood, 23 tuổi đã chụp được một bức ảnh vật thể lạ trên bầu trời Workington, Cumbria, Anh.
Vật thể mà Calum nhìn thấy được cho là giống một con tàu vũ trụ đang trôi nổi trong những đám mây. 
 
Calum Sherwood cho biết, anh tình cờ nhìn thấy hình ảnh nói trên khi đang đi xe buýt.
Anh nói: “Tôi đã thấy nó trong khoảng 20 phút, nó rất kỳ lạ. Khi tôi đưa bức ảnh cho bạn gái Michelle, chúng tôi đã nghĩ nó có thể là UFO. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này trước kia”.
 
Sharon Larkin, nhà nghiên cứu UFO, một người bạn của Calum Sherwood cho rằng, khu vực Cumbria là “điểm nóng” của những hoạt động siêu nhiên. Cô nói: “Những đường sóng xung quanh vật thể mà Calum chụp được rất rõ ràng. Tôi đã đưa nó cho mọi người và một số ý kiến nói đó là đám mây bất thường. Nhưng vòng tròn hiện lên rất rõ, tôi không nghĩ trường hợp này là mây”.

Bức ảnh anh Calum Sherwood chụp đang gây xôn xao dư luận.
Cô Sharon cho biết: “Thật kỳ lạ, ngày Calum chụp bức ảnh cũng là ngày tôi phát hiện khoảng 10 con chim sẻ trong vườn nhà. Nó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng phải khẳng định việc chim chết bất thường cũng có liên quan đến sự xuất hiện của vật thể lạ trên bầu trời”. 
 
Sharon tiết lộ thêm, vào ngày hôm đó cô cũng nghe thấy những tiếng động bất thường như tiếng kim loại cọ xát trên bầu trời.
Đây không phải là lần đầu tiên UFO gây xôn xao khu vực Cumbria. Năm 2010, một người đàn ông trong lúc dắt chó đi dạo của mình đã nhìn thấy một ánh sáng màu đỏ di chuyển trong thị xã.
Theo Habi (K14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com