Viết thư pháp bằng 43 bộ phận cơ thể

Một người đàn ông Trung Quốc có khả năng viết thư pháp bằng 43 bộ phận cơ thể khác nhau.

Cao Ruiqin, 44 tuổi, có thể thực hiện các nét bút uốn lượn bằng đôi mắt, lỗ tai, lỗ mũi, ngón tay, cổ tay, nách, rốn, khuỷu tay, và thậm chí cả khớp gối.
Giờ đây ông muốn được ghi danh vào hỉ lục Guinness để tài năng của ông được công nhận. Ông Cao bắt đầu luyện tập viết thư pháp từ khi mới 6 tuổi.

Ông Cao cho biết: “Tôi đã học cùng với ông mình. Tuy nhiên, do gia đình nghèo quá, tôi chỉ có thể viết lên mặt đất bằng que”.
Ông Cao cũng bày tỏ rằng, sau khi một người bạn khuyết tật của ông ra đi, ông đã bắt đầu luyện tập viết thư pháp bằng các bộ phận khác trên cơ thể.

Ông nói: “ Hơn 10 năm trước, một người bạn của tôi phải phẫu thuật cắt bỏ chân tay. Ông ấy viết thư pháp Trung Quốc rất đẹp nhưng sau khi phẫu thuật thì ông ấy cũng mất đi sở thích lớn nhất trong đời và vài năm sau thì ra đi vì suy sụp.
 
Tôi đã nảy ra ý tưởng này viết thư pháp bằng nhiều bộ phận trên cơ thể cho những người khuyết tật để họ có thể viết và thêm vững tin trong cuộc sống”, ông Cao nói thêm.
 

Viết thư pháp bằng 43 bộ phận cơ thể

Nguyễn Thúy
Buonchuyen.info – Theo Metro

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com